elenco Aziende - HOME PAGE -

DIKSON ARGABETA LÊN MÁI TÓC MÀU
< DIKSON BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - DIKSON


DIKSON ARGABETA LÊN MÁI TÓC MÀU
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 27477 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

DIKSON ARGABETA LÊN MÁI TÓC MÀU

Một lựa chọn tốt đẹp của tự nhiên thành phần hoạt động và tìm kiếm các thành phần cụ thể được bọc trong màu và các sản phẩm ARGABETA chữa trị tóc lên. Sự pha trộn hiệp đồng giữa keratin và axit hyaluronic tác động sâu vào cấu trúc tóc bảo vệ và tái sinh những màu và điều trị trong khi nó kéo dài độ tươi và rực rỡ của màu sắc phản ánh. Mạnh tính cụ thể của họ, Red Poppy chiết xuất và trà dầu và Argan củng cố nuôi dưỡng tóc màu sắc và thẩm Mỹ hành động, được hỗ trợ bởi sự phong phú và đầy đủ các kết cấu của mỗi công thức đó là kết quả của thử nghiệm và nghiên cứu tiếp tục, hoàn thành các kết quả hứa. ARGABETA lên điều trị cho điều trị màu tóc và điều trị bao gồm:
ARGABETA DẦU GỘI LÊN
Với các keratin, hyaluronic acid, chiết xuất thuốc phiện màu đỏ, trà dầu và dầu Argan, được đặc trưng bởi một kết cấu phong phú và kem cho một hành động cực kỳ hiệu quả trên màu tóc. Sự pha trộn của tóc keratin và xóa các regenerates, hyaluronic acid giữ ẩm và bảo vệ chống lão hóa, trong khi các hành động hiệp đồng đỏ Poppy chiết xuất dầu Argan và Camelia kéo dài vẻ đẹp của màu sắc và sáng chói của phản xạ.
bao bì: chai 500 ml và 250.
ARGABETA LÊN MẶT NẠ
Với các keratin, hyaluronic acid, Poppy đỏ giải nén, camellia dầu và dầu Argan. Nhờ kết cấu nhỏ gọn và kem, có vị trí lý tưởng phù hợp với màu tóc có điều kiện, bảo vệ sáng chói của nó và làm cho họ mềm và toàn thân. Sự pha trộn của tóc keratin và xóa các regenerates, hyaluronic acid giữ ẩm và bảo vệ chống lão hóa, trong khi các hành động hiệp đồng đỏ Poppy chiết xuất dầu Argan và Camelia kéo dài vẻ đẹp của màu sắc và sáng chói của phản xạ.
đóng gói: 500 ml và 250 ống.
ARGABETA DẦU LÊN
Giải nén thuốc phiện màu đỏ, trà, dầu Argan và dầu UV bộ lọc, là một dầu phong phú, dày đặc, meaty kết cấu, lý tưởng cho các màu sắc điều trị tóc và điều trị. Các sáng chói của các phản xạ lâu dài, màu sắc vẫn còn nguyên vẹn và hiệu lực nhà hỗn hợp được chiết xuất từ cây thuốc phiện màu đỏ, Camellia dầu và Argan đảm bảo bảo vệ và êm ái mà không cần dầu mỡ.
đóng gói: 100 ml spray chai không khí.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy