elenco Aziende - HOME PAGE -

ARGABETA COLLAGEN
< DIKSON BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - DIKSON


ARGABETA COLLAGEN
Paraben miễn phí tóc cho thanh thiếu niên
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 88988 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

ARGABETA COLLAGEN
Paraben miễn phí tóc cho thanh thiếu niên

Với hydrolysed collagen , dầu Argan Camellia dầu.
Phòng thí nghiệm DIKSON đã phát triển ARGABETA COLLAGEN là một loạt các ba sản phẩm Hydrolyzed collagen , dầu Argan Camellia dầu: dầu gội đầu mặt nạ và sữa kéo dài thanh thiếu niên. Các thành phần độc đáo của các sản phẩm này là Collagen là cấu trúc protein quan trọng nhất của cơ thể chúng ta mà chủ trì quá trình hình thành của các cơ quan và mô. Trong những năm qua số tiền của collagen được tạo ra bởi cơ thể của chúng tôi là giảm đáng kể và tác động tiêu cực trên gốc tóc là sự mất mát của bóng và cơ thể. Hành động chuyển dịch cơ cấu của collagen chứa trong các sản phẩm giúp để chống lại này có hiệu lực bằng cách ngăn chặn và trì hoãn trong thời gian thiệt hại của lão hóa sớm của tóc. Dầu argan là giàu vitamin E có chất chống oxy hoá và loại kem dưỡng ẩm bảo vệ , tóc từ gốc tự do và ô nhiễm. Camellia dầu giàu chất hoạt động và được chứng nhận để thực hiện các sáng chói , độ sáng và êm ái. Các công đoàn của các tài sản ba cấu thành sự pha trộn lý tưởng cho trẻ tóc giữ lại thời gian dài bảo quản mục và tính chất chậm trễ lão hóa. Dòng chỉ ra COLLAGEN ARGABETA cho tất cả các kiểu tóc. Mỹ tóc ảnh hưởng bất thường.

DẦU GỘI ĐẦU KÉO DÀI THANH THIẾU NIÊN
Nhẹ nhàng làm sạch với dinh dưỡng và hạnh phúc để tóc. Collagen kéo dài cuộc sống của tóc cho nó cơ thể và khối lượng và ngăn ngừa thiệt hại của lão hóa sớm. Không chứa SLS (sodium lauryl sulfate). Kết quả: tóc nhẹ nhàng hơn và phát sáng ăn bởi affluence. Thích hợp cho tất cả các kiểu tóc. Mỹ tóc ảnh hưởng bất thường.
đóng gói: chai 250 và 500 ml.

MỞ RỘNG MẶT NẠ THANH NIÊN
Revitalizes tất cả các loại tóc và tăng cường chúng mà không cân nặng , bằng cách khôi phục lại sự cân bằng tối ưu của các sợi tóc và ngăn ngừa lão hóa sớm. Lý tưởng cho tất cả các kiểu tóc. Mỹ tóc ảnh hưởng bất thường. Kết quả: tóc một lần nữa cho ăn , tươi sáng và dễ dàng để chải.
đóng gói: ống 250 , 500 ml chai.

SỮA KÉO DÀI THANH THIẾU NIÊN
Collagen remodelling hành động và kéo dài cuộc sống tóc bằng cách chống lại sự mất mát của khối lượng và cơ thể. Tóc được bọc trong một khối lượng tay áo và mua bảo vệ và tỏa sáng. Thích hợp cho tất cả các kiểu tóc. Mỹ tóc ảnh hưởng bất thường.
đóng gói: chai 250 ml.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy