elenco Aziende - HOME PAGE -

PHYSIA tinh dầu
< DEMERAL BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - DEMERAL


PHYSIA TINH DầU
PHYSIA những ưu điểm của các loại tinh dầu
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 84816 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Product of Excellence
PHYSIA tinh dầu
PHYSIA những ưu điểm của các loại tinh dầu

PHYSIA Dòng được thành lập vào năm 2004 với mục đích thúc đẩy một cách mới thụ thai cho các sản phẩm chuyên nghiệp sử dụng tricologico. Niềm đam mê và sự giúp đỡ không thể thiếu kiến thức khoa học tiên tiến đã dẫn đến những gì đối với nhiều người vẫn là không thể kết nối : sản phẩm chất lượng được tìm thấy gốc rễ của nó trong sự tôn trọng và có ý thức sử dụng của nguyên liệu mà thiên nhiên luôn mang đến cho chúng tôi. Chất lượng đã đẩy DEMERAL để điều trị sự xuất hiện của PHYSIAnhư một tưởng nhớ đến cao cấp người xứng đáng ăn mặc ít nhất là có giá trị vì chúng chứalàm bằng vật liệu tái chế và tương thích với môi trường.

KHÔNG UỐNG RƯỢU. NO SLS. NO SLES
Rượu e thylSodium Laureth Sulphate (SLES) và Sodium Lauryl Sulphate (SLS) là những chất tích cực cho da vì chúng làm thay đổi độ pH sinh lý bình thường làm cho da sạch sẽ chắc chắnnhưng khôtước đoạt tự vệ tự nhiên của họ và bất lực chống lại sự xâm lược của các đại lý bên ngoài. Các hiệu ứng khác do các chất này là: kích ứng mắt và davết thương chậm lànhô nhiễm của cơ thể chúng ta và môi trường. Tất cả các sản phẩm trong dòng PHYSIAtôn trọng hạnh phúc của cơ thể chúng ta và môi trườngkhông sử dụng các mặt hàng này nhưng sử dụng các chất tẩy rửa cho nguồn gốc tự nhiên tinh tế. Tại sao làm sạch không có nghĩa là thiệt hại nhiều hơnnhờ vào việc sử dụng các loại tinh dầu.

Tinh dầu : LÀ GÌ HỌ
?Nguyên tắc là thơmkhu phức hợp tự nhiên của các phân tử tổng hợp bởi các nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời và hiện diện trong hình thức của những hạt li ti trong látrong cánh hoatrong vỏ của trái câytrong nhựatrong gỗ. Chất tự nhiên rất mạnh mẽvới sự thâm nhập cao và các hiệu ứng dễ dàng kiểm chứngTinh dầu chứa trong chúng hoạt động mà là ở năng lượng của ánh sáng mặt trời và quá trình đổi mới. Khó khăn trong việc xử lý và số lượng lớn các nguyên liệu thực vật cần thiết (nghĩ rằng để có được một giọt tinh dầu hoa hồng phải mất ba mươi hoa)làm cho các loại dầu thực vật vàng quý giá màtrong nhiều thế kỷbản chất vẫn tiếp tục cung cấp cho chúng tôi. Bằng cách tận dụng các đặc tính của tinh dầudòng PHYSIA đã tập trung vào một số hành động cụ thể mà mỗi người có : cung cấp năng lượnggiải độcchống gàubình thườngnhẹ nhàng. Để sử dụng tại nhà hoặc trong một tổ chức.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy