elenco Aziende - HOME PAGE -

HỆ THỐNG PHỨC TẠP PHYSIA
< DEMERAL BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - DEMERAL


HỆ THỐNG PHỨC TẠP PHYSIA
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 25236 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Product of Excellence
HỆ THỐNG PHỨC TẠP PHYSIA

Quý giá tinh dầu infuse một hệ thống điều trị da đầu với một nội dung chuyên nghiệp cao. Nó là thích hợp cho chiến đấu và chậm xuống tất cả các hình thức của mỏng ở vị trí (cấp tính) , hành động phòng ngừa giai đoạn nơi có một khuynh hướng về để rụng tóc: đặc trưng cơ chế hoạt động lưu lượng và dòng chảy kiểm soát , hành động làm cho điều này phù hợp cho điều trị vấn đề rụng tóc quan tài không phân biệt giới tính, với , thêm, về hướng nam tính những người.

ALPHA giải pháp
Tính năng: Quận tossinica-kích hoạt của Microcirculation decongestion-bảo vệ và tăng cường các thành mao mạch. Chảy có hiệu lực: kem dưỡng da nhằm mục đích nâng cao thương mại giữa các nang và chất lỏng xung quanh giúp loại bỏ các tế bào chất thải và tăng cường nguồn cung cấp dinh dưỡng cho nang ma trận. Chứa tinh dầu với giải độc (chanh và bạch đàn) để thúc đẩy decongestion da đầu kích thích (ớt và quế) để hỗ trợ các trao đổi dinh dưỡng giữa các tế bào và các mô là nhẹ nhàng và bảo vệ chất để tối ưu hóa và tinh giản khả năng tàu. Không có chất bảo quản.
gói: Chai thủy tinh 30 ml. ù

DẦU GỘI ĐẦU INTERPHASE
Tính năng: Nhẹ nhàng làm sạch (không có SLS hoặc SLES)-nuôi dưỡng và làm cho nó dễ dàng để chải tóc Làm sạch da đầu của mình. Công thức nhẹ nhàng là miễn phí của bề mặt tích cực và tôn trọng của pH sinh lý của da đầu. Hiệu ứng nuôi dưỡng cung cấp bởi protein sữa làm cho thân cây mềm và dễ dàng để chải. Bằng cách sử dụng tinh dầu bạc hà được biết đến với các kích thích và dầu cây chè có hiệu quả là lý tưởng chất tẩy rửa thanh lọc đặc điểm kỹ thuật là trong trường hợp của rụng tóc quá nhiều.
bao bì: 100 ml chai với vòi phun điền đơn.

OMEGA GIẢI PHÁP
Cụ thể cho: tăng cường các mao mạch của bạn làm sạch tường và làm mới-5-alpha-reductase điều chế. Có hiệu lực dòng chảy: kem dưỡng da toning có hiệu lực , sau khi dầu gội quy định lưu thông và giữ cho nó hiệu quả huyện đã sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng của nang tóc.
gói: Chai thủy tinh 30 ml.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy