INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


HỆ THỐNG PHỨC TẠP PHYSIA
HỆ THỐNG PHỨC TẠP PHYSIA - DEMERAL - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


1 click

HỆ THỐNG PHỨC TẠP PHYSIA
DEMERAL - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


Quý giá tinh dầu infuse một hệ thống điều trị da đầu với một nội dung chuyên nghiệp cao. Nó là thích hợp cho chiến đấu và chậm xuống tất cả các hình thức của mỏng ở vị trí (cấp tính) , hành động phòng ngừa giai đoạn nơi có một khuynh hướng về để rụng tóc: đặc trưng cơ chế hoạt động lưu lượng và dòng chảy kiểm soát , hành động làm cho điều này phù hợp cho điều trị vấn đề rụng tóc quan tài không phân biệt giới tính, với , thêm, về hướng nam tính những người.

ALPHA giải pháp
Tính năng: Quận tossinica-kích hoạt của Microcirculation decongestion-bảo vệ và tăng cường các thành mao mạch. Chảy có hiệu lực: kem dưỡng da nhằm mục đích nâng cao thương mại giữa các nang và chất lỏng xung quanh giúp loại bỏ các tế bào chất thải và tăng cường nguồn cung cấp dinh dưỡng cho nang ma trận. Chứa tinh dầu với giải độc (chanh và bạch đàn) để thúc đẩy decongestion da đầu kích thích (ớt và quế) để hỗ trợ các trao đổi dinh dưỡng giữa các tế bào và các mô là nhẹ nhàng và bảo vệ chất để tối ưu hóa và tinh giản khả năng tàu. Không có chất bảo quản.
gói: Chai thủy tinh 30 ml. ù

DẦU GỘI ĐẦU INTERPHASE
Tính năng: Nhẹ nhàng làm sạch (không có SLS hoặc SLES)-nuôi dưỡng và làm cho nó dễ dàng để chải tóc Làm sạch da đầu của mình. Công thức nhẹ nhàng là miễn phí của bề mặt tích cực và tôn trọng của pH sinh lý của da đầu. Hiệu ứng nuôi dưỡng cung cấp bởi protein sữa làm cho thân cây mềm và dễ dàng để chải. Bằng cách sử dụng tinh dầu bạc hà được biết đến với các kích thích và dầu cây chè có hiệu quả là lý tưởng chất tẩy rửa thanh lọc đặc điểm kỹ thuật là trong trường hợp của rụng tóc quá nhiều.
bao bì: 100 ml chai với vòi phun điền đơn.

OMEGA GIẢI PHÁP
Cụ thể cho: tăng cường các mao mạch của bạn làm sạch tường và làm mới-5-alpha-reductase điều chế. Có hiệu lực dòng chảy: kem dưỡng da toning có hiệu lực , sau khi dầu gội quy định lưu thông và giữ cho nó hiệu quả huyện đã sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng của nang tóc.
gói: Chai thủy tinh 30 ml.

Related

PHYSIA tinh dầu - DEMERAL
PHYSIA NOVA TUỔI - DEMERAL
PHYSIA Mimik - DEMERAL
PHYSIA OE-ANTI-GÀU DÒNG - DEMERAL
PHYSIA OE-DETOX TRỰC TUYẾN - DEMERAL
PHYSIA OE-ENERGISING DÒNG - DEMERAL
PHYSIA OE NHẸ NHÀNG DÒNG - DEMERAL
PHYSIA OE BÌNH THƯỜNG HÓA DÒNG - DEMERAL
KYNETIK ENJOIL DƯỠNG ELIXIR - DEMERAL

X

privacy