elenco Aziende - HOME PAGE -

XÁC THỰC
< DAVINES BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - DAVINES


XÁC THỰC
Line cho gương mặt, tóc và cơ thể, không Parabens, Silicon, nhân tạo
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 105237 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

XÁC THỰC
Line cho gương mặt, tóc và cơ thể, không Parabens, Silicon, nhân tạo

Dầu rum hữu cơ được xây dựng với các hỗn hợp của bề mặt tự phân hủy.

XÁC THỰC MẬT RỬA
Nhẹ nhàng dầu gội đầu và chất dưỡng ẩm cho tóc và cơ thể: dầu kết cấu nhẹ nhàng làm sạch tóc và cơ thể. Có 98% thành phần tự nhiên và hữu cơ Rum dầu là chất chống oxy hoá. Công thức chứa Silicon 'nhân tạo 'SLES' Paraben' sunfat và PEG. Tóc là cơ thể mềm mại và mượt da nuôi dưỡng và mịn.
bao bì: chai 280 và 900 ml.

ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ DƯỠNG ẨM THỰC
Công thức dầu tinh tế mà giữ ẩm và tiết tóc và nhẹ nhàng nuôi dưỡng cơ thể. Có 98% thành phần tự nhiên và dầu rum hữu cơ. Điều hòa khí không chứa Parabens 'Silicon' màu sắc nhân tạo và PEG. Với hữu cơ dầu hướng dương để làm mềm và hành động chống oxi hóa; Đánh bóng dầu Jojoba hữu cơ ' làm mềm và giúp làm dịu và dầu mè hữu cơ rất giàu protein và axit amin với hành động plumping. Tóc sáng bóng và mượt mềm 'kết quả' cơ thể da được nuôi dưỡng và mịn.
bao bì: chai 150 và 900 ml.

NUÔI DƯỠNG DẦU
Giữ ẩm tóc Mẹo, đặc biệt là mất nước và nhẹ nhàng nuôi dưỡng mặt ' décolleté và cơ thể. Có chứa 100% tự nhiên thành phần và 30% hữu cơ dầu rum. Dầu có chứa không có màu sắc nhân tạo Silicon và PEG. Với dầu rum hữu cơ cho một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và tái tạo làn da và hữu cơ dầu hướng dương làm mềm và hành động chống oxi hóa; Đánh bóng dầu Jojoba hữu cơ ' làm mềm và giúp làm dịu và dầu mè hữu cơ rất giàu protein và axit amin với hành động plumping. Tóc sáng bóng và mượt mềm 'kết quả' cơ thể da được nuôi dưỡng và mịn. Mái tóc rất dài là dầu cũng có thể được áp dụng trên các độ dài.
bao bì: chai 140 ml.

XÁC THỰC BƠ BỔ
Nhẹ nhàng công thức xác định rằng hydrat và nuôi dưỡng tóc trên khuôn mặt và cơ thể. Có 98% thành phần tự nhiên và hữu cơ Rum dầu 2%. Bơ chứa Parabens 'Silicon' màu sắc nhân tạo và PEG. Với hữu cơ dầu rum cho một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và da dầu Jojoba hữu cơ 'bóng' tái sinh làm mềm và giúp làm dịu và dầu mè hữu cơ rất giàu protein và axit amin với hành động plumping.
hướng dẫn sử dụng: áp dụng cho tóc khô để chiều dài và kết thúc trước khi gội đầu ' để lại ít nhất 5 phút hoặc qua đêm nếu tóc đòi hỏi sâu sắc nuôi dưỡng.
đóng gói: 200 và 1000 ml lọ.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy