elenco Aziende - HOME PAGE -

TỰ NHIÊN CÔNG NGHỆ: ENERGIZING
< DAVINES BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - DAVINES


TỰ NHIÊN CÔNG NGHỆ: ENERGIZING
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 92132 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

TỰ NHIÊN CÔNG NGHỆ: ENERGIZING

Đối với da và giòn tóc dễ bị rơi và để điều trị phòng ngừa các hình thức khác nhau của rụng tóc
Năng lượng gia đình của FORMÓBILE được phong phú với tóc năng lượng Complex, mạnh mẽ phức tạp có thể hành động trên hai cấp độ: trên bề mặt cân bằng da đầu và khôi phục điều kiện tối ưu nhờ các hoạt động của vitamin B3 điều chỉnh sản xuất bã nhờn, đem lại cho hydrat hóa thích hợp. Ở gốc cấp, nhờ các chiết xuất hoạt động của trà xanh, ngăn chặn vi-viêm. ENERGIZING công thức dầu gội, gel và dày bổ được cũng đặc trưng bởi một nồng độ của các thành phần hoạt động bao gồm cà phê đa năng, kết hợp với sirtuins và beta glucans. Caffeine kích thích chuyển hóa tế bào trong da đầu, thuận lợi oxy hóa mô. Glucans Phiên bản beta tăng cường hệ miễn dịch, trong khi sirtuins, cũng được gọi là 'tuổi thọ', protein chơi một hiệu quả chống oxy hóa và chống lão hóa, mạnh khoẻ hơn và tăng cường da đầu.

ENERGIZING SHAMPOO
Rửa mặt nhẹ nhàng kích thích da microcirculation.
đóng gói: chai 250 ml.

NĂNG LƯỢNG THEO MÙA SUPERACTIVE
Kem dưỡng da để chống lại sự sụp đổ do sự căng thẳng và yếu tố theo mùa, cũng hiệu quả như là một điều trị phòng ngừa ở những bệnh nhân predisposed tái sinh. Đó phong phú với chiết xuất của Agastache Mexicana, có thể vô hiệu hóa sự căng thẳng thể chất gây viêm ở da đầu, do đó gây ra rụng tóc. Giảm rụng tóc và cải thiện mật độ và khối lượng.
đóng gói: 100 ml với dropper chai và bình tròn 6 ml gói 12 PCs.

NĂNG LƯỢNG SUPERACTIVE
Kích thích huyết thanh để chống lại sự sụp đổ do yếu tố nội tiết. Được làm giàu với Ấn Độ bánh đậu xanh và cỏ ba lá đỏ, đang hoạt động có thể giao tiếp giữa các tế bào để điều chỉnh chức năng di động. Tóc phát triển khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn, da đầu nhiều hơn toned và với giảm sản xuất dầu. ENERGIZING SUPERACTIVE làm giảm rụng tóc, cải thiện mật độ và làm giảm sản xuất bã nhờn siêu.
đóng gói: lọ 100 ml với giọt.

ENERGIZING DÀY TONIC
Dày chất bổ cho da và tóc giòn, dễ bị rơi. Điều trị này là công thức để tăng đường kính của sợi tóc, mở rộng từ các ứng dụng đầu tiên. Ngoài lá tóc sáng bóng và đầy đủ của cơ thể mà không cân nặng.
đóng gói: lọ 100 ml với giọt.

ENERGIZING GEL
Kích thích da microcirculation. Áp dụng trên tông màu da và tóc và một chút cố định và cũng tạo ra một hiệu ứng nhẹ. Diễn xuất trong công tác phòng chống rụng tóc, theo mùa, làm chậm quá trình rơi xuống, kích thích sự trao đổi chất và cung cấp cho sức mạnh và cơ thể để phạt tóc và nhấn mạnh.
đóng gói: ống của 150 ml.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy