elenco Aziende - HOME PAGE -

CÔNG NGHỆ CAO TỰ NHIÊN: REPLUMPING
< DAVINES BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - DAVINES


CÔNG NGHỆ CAO TỰ NHIÊN: REPLUMPING
độ đàn hồi và loại kem dưỡng ẩm cho da và tóc
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 82278 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

CÔNG NGHỆ CAO TỰ NHIÊN: REPLUMPING
độ đàn hồi và loại kem dưỡng ẩm cho da và tóc

Dầu gội đầu pH 5.5-REPLUMPING.
độ đàn hồi và loại kem dưỡng ẩm cho tất cả các loại tóc với fitoceutici từ mận

Kết cấu kem mà tạo ra một bọt toàn thân và phong phú. Nhẹ nhàng làm sạch mà không có thay đổi cấu trúc của tóc. Có fitoceutici chiết xuất từ mận rất giàu polyphenols và flavonoid chất chống oxy hóa mà hành động chống lại các gốc tự do bằng cách chống lại sự lão hóa của các tế bào và do đó bảo vệ cơ thể của chúng tôi. Cũng , mận rất giàu vitamin A, vitamin nhóm B (B1, B2 và PP , ) và vitamin C (5 mg). Trong số các khoáng vật là kali , phốt pho, magiê và canxi. Các bề mặt nhẹ để làm sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm , tinh dầu petitgrain cho một elasticizing hành động tập thể dục và nén.
đóng gói: chai 250 và 1000 ml.

Điều hòa không khí-REPLUMPING độ pH 4.0
độ đàn hồi và loại kem dưỡng ẩm cho tất cả các loại tóc với fitoceutici từ mận

Xây dựng để gỡ rối , nhỏ gọn và tính đàn hồi mới cho tất cả các loại tóc. Có fitoceutici chiết xuất từ mận rất giàu polyphenols và flavonoid chất chống oxy hóa mà hành động chống lại các gốc tự do bằng cách chống lại sự lão hóa của các tế bào và do đó bảo vệ cơ thể của chúng tôi. Cũng , mận rất giàu vitamin A, vitamin nhóm B (B1, B2 và PP , ) và vitamin C (5 mg). Trong số các khoáng vật là kali , phốt pho, magiê và canxi.
đóng gói: ống của 150 ml 1000 ml chai , , 12 ml gói.

SUPERACTIVE-REPLUMPING tóc phụ pH 5.0
huyết thanh plumping và nén với hyaluronic acid

Sản xuất bởi hiệu ứng mạnh mẽ thẩm Mỹ. Điều trị chuyên nghiệp chỉ trong tập tin thực thi , compacts tóc cấu trúc và beefing , nhỏ gọn, quốc tế. Cho phép tóc để giữ lại nhăn dài hơn. Việc điều trị kéo dài 6-8 dầu gội đầu. Có chứa axit hyaluronic phân tử mà được hình thành bởi hai đường mà có thể đảm bảo một hydrat hóa mạnh mẽ và bảo vệ từ căng thẳng.
hướng dẫn sử dụng: sau khi bạn áp dụng dầu gội đầu và lạnh REPLUMPING REPLUMPING , nếu cần thiết, THOA ra khỏi mái tóc của bạn và tiếp tục với các ứng dụng của tóc phụ chuyên nghiệp (khoảng 25 g cho người đứng đầu toàn bộ). Để lại trên cho 10 phút sau đó rửa sạch. Tiếp tục với phong cách. Chất độn tóc cũng có thể được sử dụng theo ẩm nhiệt nguồn , để giảm đến 5 phút tốc độ màn trập.
bao bì: 1000 ml chai.

SUPERACTIVE REPLUMPING tóc phụ-pH 7.2
chất lỏng plumping và nén với hyaluronic acid

Là một để lại trên một hiệu ứng mạnh mẽ thẩm Mỹ. Điều này nhỏ gọn no-rửa điều trị , âm và beefing cấu trúc tóc. Cho phép các nếp gấp để kéo dài và có hiệu lực từ độ ẩm tuyệt vời. Có chứa axit hyaluronic phân tử mà được hình thành bởi hai đường mà có thể đảm bảo một hydrat hóa mạnh mẽ và bảo vệ từ căng thẳng.
hướng dẫn sử dụng: sau khi bạn áp dụng dầu gội đầu và lạnh REPLUMPING REPLUMPING , nếu cần thiết, THOA ra khỏi mái tóc của bạn và tiếp tục với thuốc nhuộm tóc phụ (khoảng 3 g cho người đứng đầu toàn bộ). Không rửa sạch. Tiếp tục với phong cách.
đóng gói: flacon vaporizer không khí từ 100 ml.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy