INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


COLORDESIGN : HAIRDESIGN
COLORDESIGN : HAIRDESIGN - COLOR DESIGN - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


1 click

COLORDESIGN : HAIRDESIGN
COLOR DESIGN - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


TÁI TẠO

• DÒNG TÁI TẠO
Ceramide A2 và Keratin
Cung cấp tóc bị hư hỏng và giòn bổ sung amino Kết cấu có thể xây dựng lại cấu trúc tự nhiên của họ, thay thế các thành phần bị mất do phương pháp điều trị kỹ thuật chuyên sâu. Các dòng sản phẩm kết hợp cho phép bạn để có được kết quả có thể nhìn thấy từ các ứng dụng đầu tiên.

GỘI TÁI TẠO
Các thành phần hoạt động cụ thể của sản phẩm này, Keratin và Ceramide A2, cung cấp axit amin cấu trúc mới cho tóc, làm cho họ ngay lập tức mềm mại, sáng bóng và dễ chải.
hộp : 300 ml chai. TÁI TẠO MASK
Đây là dòng sản phẩm tích cực nhất làm giàu với Keratin và Ceramide A2. Ngoài việc xây dựng lại mái tóc bị hư hỏng hoặc bị suy yếu, làm cho thanh rất nhiều axit amin cấu trúc và tác dụng dưỡng ẩm và chất làm mềm cao cả trên tóc và da đầu. Tại kết thúc điều trị, tóc sẽ mềm mại và mượt.
hộp :. ống 200 và 500 ml jar

DẦU TÁI TẠO
Đó là các tàu sân bay tinh túy của các thành phần hoạt động, restituitivi và chất làm mềm da. Nó bảo vệ cả cả tóc trên da đầu, tóc mang một phòng tắm nắng bảo vệ rất cao và phòng tắm nắng, đặt hành động bảo vệ của phương pháp điều trị kỹ thuật da đầu như màu và vĩnh viễn. Detangling lớn, thêm vào kem tái thiết tăng cường việc bảo vệ và tái tạo của tóc.
hộp : 10 ml chai thuốc trong một gói 12 chiếc. và 300 ml chai.

MOUSSE cám nuôi dưỡng và giữ ẩm
Với hàm lượng protein cao cám tự nhiên, giữ ẩm và khôi phục lại các mái tóc được điều trị. Nó cũng có thể được thêm vào hỗn hợp để nhuộm hoặc vĩnh viễn, để bảo vệ mái tóc của bạn và làm cho nó mềm mại và dẻo dai trong khi các bộ vi xử lý. Nó được xây dựng để tái hydrate hóa và gỡ rối tóc, làm việc như một nghỉ phép trong điều bảo vệ tóc với các protein của nó.
hộp : 250 ml chai .

X

privacy