elenco Aziende - HOME PAGE -

COLORDESIGN : HAIRDESIGN
< COLOR DESIGN BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - COLOR DESIGN


COLORDESIGN : HAIRDESIGN
THU
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 82419 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

COLORDESIGN : HAIRDESIGN
THU
dòng điều trị

COLORDESIGN / HAIRDESIGN được cấu thành bởi một loạt các sản phẩm tóc, cẩn thận xây dựng với nguyên vật liệu chất lượng tuyệt vời, làm giàu với Ceramide A2 để ngăn chặn, làm giảm bớt và loại bỏ các khiếm khuyết thường gặp nhất của tóc. Mỗi sản phẩm là hương thơm tinh tế và thanh lịch đóng gói :. Dầu gội đầu trong các container PE aluminized chải hiện đại, lọ trong thanh lịch ast uccio minh bạch, hoàn chỉnh với núm vú cao su cho các ứng dụng

• DÒNG THU GIÚP
GIÚP GỘI CHỐNG
Ceramide A2 và Keratin
Hiệu quả và nhẹ nhàng sản phẩm phù hợp cho mọi loại tóc. Công thức chính xác, phong phú về thành phần hoạt tính và tinh tế, làm cho nó thích hợp cho sử dụng thường xuyên. Vascularizing hành động của nó là đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa rụng tóc và giúp bình thường hóa sự cân bằng sinh lý của da và do đó đem lại sức sống tóc và da đầu.
gói :. 300 ml chai

• THU ĐIỀU TRỊ GIÚP
Ceramide
Rụng tóc có thể là tạm thời hoặc mãn tính. Trường hợp đầu tiên, chủ yếu do chuyển hóa hoặc các vấn đề vật lý khác, chẳng hạn như sử dụng quá nhiều bàn chải, đĩa, máy sấy thổi hoặc hóa chất, trong trường hợp thứ hai, đó là vấn đề chủ yếu là cha truyền con nối làm phiền não 50 % dân số nam. Việc sử dụng điều trị bổ trợ với ceramide, nhờ các thuộc tính của các thành phần hoạt động và tái tạo tàu sân bay, làm sống lại các điều trị, chống lại các tác động của sự sụt giảm tạm thời và giảm thiểu những bệnh mãn tính.
hướng dẫn sử dụng sau khi triệt gội với dầu gội chống GIÚP COLORDESIGN, và thoa với mái tóc ẩm ướt, phân phối các nội dung của một tá dược lọ trực tiếp trên da : làm massage nhẹ nhàng, để trong một vài phút và tiến hành sấy khô.
gói : 10 ml chai thuốc trong một gói 12 chiếc.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy