INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


NHỰA DE argila
NHỰA DE argila - CADIVEAU - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


0 click

NHỰA DE argila
CADIVEAU - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


PLASTICA DE ARGILA

botox mao mạch - xây dựng lại tối đa từ gốc đến đỉnh của
tócMột dòng với nồng độ cao của acid hyaluronic, Amazon Clay trắng và hữu cơ Hóa chất Silic. Tái cấu trúc và nuôi dưỡng tóc và cũng giúp tăng cường sự phát triển. Acid hyaluronic là giàu protein chống lão hóa, làm đầy các lớp sâu của lớp biểu bì, phục hồi được toàn bộ mái tóc và giữ ẩm da đầu để thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh. Các Hóa chất Silic hữu cơ là một nguyên tố vi lượng quý giá, đó là điều cần thiết cho sức sống của tóc, nó hoạt động chủ yếu bằng cách tăng cường chân tóc. Amazon Clay trắng rất giàu chất dinh dưỡng kích thích tuần hoàn của da đầu, tạo điều kiện cho sự phát triển của tóc.
Một điều trị thích hợp cho tóc dễ gãy, tóc dễ gãy. Thúc đẩy sức mạnh, sự mềm mại và tỏa sáng tuyệt vời. Thời gian điều trị là khoảng 3 tuần.

dòng bao gồm :
- Dầu gội đầu làm sống lại
- CLAY MASK
- HOÀN chất lỏng
phương pháp sử dụng : gội đầu với dầu gội làm sống lại. Loại bỏ độ ẩm bằng khăn. Áp dụng CLAY MASK sợi bằng sợi, xoa bóp để phân phối tốt hơn các sản phẩm. Không rửa sạch. Áp dụng trực tiếp vào đất sét, massage MASK HOÀN chất lỏng trở lại và để trong 5 phút. Rửa sạch và loại bỏ nước dư thừa. Áp dụng hoàn thiện chất lỏng lại trên tóc và tiến hành tạo kiểu tóc với bàn chải.
gói : chai 980 ml ​​quả

sẵn

Kit Chăm sóc : một bộ để sử dụng tại nhà để kéo dài tuổi thọ của điều trị, tăng cường độ sáng của tóc và loại bỏ xoăn cứng. Trang chủ Chăm sóc Kit bao gồm kích thước nhỏ :
- Trong Hồi Sinh Dầu gội đầu 250 ml chai
- CLAY MASK trong 200 g jar
- HOÀN chất lỏng vào bình xịt 200 ml

X

privacy