elenco Aziende - HOME PAGE -

KERATIN. P HOẠT ĐỘNG ANTIAGE
< BIACRE' BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - BIACRE'


KERATIN. P HOẠT ĐỘNG ANTIAGE
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 25110 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

KERATIN. P HOẠT ĐỘNG ANTIAGE

Hệ thống bảo vệ cho tất cả các loại tóc, có thể được áp dụng nhiều lần trong suốt tuần. Các hệ thống dựa trên thủy phân đạm keratin, tạo ra một rào cản ngăn chặn các hành động tích cực từ các đại lý bên ngoài. Hydrolysed collagen cung cấp một sức đề kháng tốt để sốc cơ khí. Vitamin B6 và B5 thúc đẩy doanh thu tế bào bằng cách cải thiện tình trạng tóc khô hoặc giòn. Vitamin E bảo vệ tóc khỏi mất nước gây ra đặc biệt bởi tia UV. Protein tơ tằm cải thiện combability. Lão hóa và antiradical đại lý nguyên tắc glycoprotein. Leontopodium Alpinum giải nén (chứng nhận hữu cơ) Edelweiss chiết xuất với antiradical các thuộc tính đại diện và chất chống oxy hoá.

Dầu gội đầu chống vn hoạt động 5.0/5.5
Các thành phần Antiaging dầu gội tăng cường chống các gốc tự do. Nuôi dưỡng và bảo vệ tóc khỏi các cuộc tấn công môi trường hàng ngày, mà ủng hộ sự lão hóa.

Hoạt động chống KERATIN pH 4.0/4.5
Tăng cường với các Keratin và collagen lotion vào một nguyên tắc chức năng với Antiaging hoạt động. Nuôi dưỡng và bảo vệ tóc khỏi các cuộc tấn công môi trường hàng ngày thúc đẩy lão hóa.

trọn gói: Hoạt động KERATIN dầu GỘI 500 ml chai lão lão hóa, hóa, hoạt động trong 10 10 ml lọ hộp; KIT tại nhà hoặc trên đường: chai 100 ml, keratin dầu gội đầu hoạt động hoạt động lão hóa-lão hóa 4 10 ml lọ box.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy