INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


OLIOSETA
OLIOSETA - BAREX - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


3 click

OLIOSETA
BAREX - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


OLIOSETA

hạt

protein tơ và lanh
Protein tơ tằm và dầu lanh làm cho một nhiều đường duy nhất, dành riêng cho tất cả các loại tóc và xây dựng với một con mắt cho những mong manh, căng thẳng và suy yếu bởi các yếu tố môi trường và nhiệt.

Dầu gội đầu
Dầu gội đầu hai hành động nhẹ nhàng làm sạch tóc đặc trưng bởi nguồn gốc dầu mỡ và kết thúc khô, yếu, có xu hướng phá vỡ. Hành động kép được đưa ra chiết xuất của cây ngưu bàng với chất làm se và thanh lọc và Silk Protein Extract và hạt lanh tác động lên toàn bộ chiều dài của tóc, nhìn chằm chằm thêm về các phần khô và mất nước, chẳng hạn như gai. Có thể được sử dụng hàng ngày.
hộp : 250 ml chai với thiết bị phân phối

chuyển dịch cơ cấu MASK
Tái cấu trúc, nuôi dưỡng và giữ ẩm bên nhạy khối lượng tóc và tỏa sáng mà không làm cho nó nặng. Đặc biệt, Silk Protein và dầu lanh chứa trong công thức của nó, giúp ngăn ngừa độ xốp và sự hình thành của chẻ ngọn tóc trở lại vẻ đẹp tự nhiên của nó. Chờ một vài phút, rửa sạch.
hộp : 250 ml jar

KHÔNG DẦU
Công nghệ không có dầu và sửa chữa phần mềm làm cho nó một linh hoạt và dễ sử dụng, được thiết kế để cung cấp cho kiểm soát và ngoan ngoãn cùng một lúc. Silk Protein Extract và lanh áo giống tóc quá mức của một bộ phim mà làm cho họ đàn hồi, ngậm nước và khả năng chống xâm lược
hộp : 200 ml chai

tinh thể lỏng
Sản phẩm cụ thể có năng suất cao, thực hiện cho một bóng ngay lập tức và khối lượng. Các cán hành động cụ thể và niêm phong dầu lanh ngay lập tức làm cho mái tóc mềm mại, sáng bóng và đồ sộ dài và bảo vệ lớp biểu bì từ các hành động của độ ẩm và thời tiết. Công thức bổ sung trong các bộ lọc tia cực tím giúp tăng cường ánh của tóc. Kết quả :. Sáng và bảo vệ để lại mái tóc mềm mại và mịn màng
hộp : 75 ml phun chai

Related

AETO TRE TÓC NGUYÊN CHĂM SÓC - BAREX
MÀU TÓC VÀ ĐIỀU ƯỚC - ĐỒNG - SILICON - BAREX
HAIR Crespi - SILICON - Magie - BAREX
TÓC MỸ - SILICON - KẼM - BAREX
CHĂM SÓC JOC - BAREX
JOC CHĂM SÓC : TÓC gàu - BAREX
JOC CHĂM SÓC : TÓC và phiến quân xoăn - BAREX
CHĂM SÓC JOC tóc dầu - BAREX
Jochem CỦA LOTION - BAREX
Silic TÓC ĐIỀU TRỊ - BAREX
Silic TÓC ĐIỀU TRỊ - BAREX

X

privacy