elenco Aziende - HOME PAGE -

MÀU TÓC VÀ ĐIỀU ƯỚC - ĐỒNG - SILICON
< BAREX BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - BAREX


MÀU TÓC VÀ ĐIỀU ƯỚC - ĐỒNG - SILICON
Capelli COLORATI E TRATTATI - SILICIO - RAME
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 92501 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

MÀU TÓC VÀ ĐIỀU ƯỚC - ĐỒNG - SILICON
Capelli COLORATI E TRATTATI - SILICIO - RAME

silic và đồng thúc đẩy từ bên trong cuộc đời và sống động của màu sắc, đồng thời bảo vệ nó khỏi xâm lược từ bên ngoài.
Barex đã phát triển một số công thức dựa trên quan hệ đối tác sáng tạo giữa silicon và đồng, tăng cường khả năng bẩm sinh để chịu được nhiệt độ cao và hấp thụ ánh sáng của cả hai keratinizing và hành động bảo vệ của người khác. Công thức silic + đồng tăng cường độ sáng của màu sắc cả tự nhiên và nhân tạo, bảo vệ tóc một cách nhẹ nhàng từ nhiệt.

GỘI CHỐNG
Dầu gội đầu antigiallo để silic + đồng. Sức mạnh tổng hợp của silanol hoạt động và theo dõi đồng yếu tố (Cu) khôi phục rạng rỡ để vệt buồn tẻ và hồi sinh phản ánh của các cô gái tóc vàng tro hoặc tóc màu xám. Nó vô hiệu hóa một số vàng trên mái tóc bạc trắng và màu xám, làm giảm quá nhiều cô gái tóc vàng mái tóc màu vàng hoặc đồng, tóc tẩy trắng hoặc đánh dấu. Bộ lọc với U.V.

GỘI SALVACOLORE
Công thức để silic + đồng, lý tưởng cho tóc nhuộm, tẩy trắng, điều trị. Các silanol hoạt động, kết hợp với nguyên tố vi lượng đồng (Cu) cho thấy sự rực rỡ và tỏa sáng của màu sắc trong khi bảo vệ nó khỏi mờ dần và kéo dài sự sống động của phản xạ. Tác dụng chống oxy hóa vào màu sắc tham gia một bảo vệ, phục hồi và Detangling làm cho tóc mềm hơn.

BALM SALVACOLORE
Công thức để silic + lý tưởng đồng cho tóc nhuộm, tẩy trắng và điều trị. Các silanol hoạt động kết hợp với nguyên tố vi lượng đồng (Cu), tác động lên sự toàn vẹn của lớp biểu bì với củng cố hành động đó giúp bảo vệ piston. Giữ ẩm đại lý và độ pH có tính axit có tác dụng làm mịn của họ trên quy mô cuticular, làm cho tóc dễ chải, giữ màu lâu.
hộp : 350 ml quả

phun SALVACOLORE - trước và sau màu
Điều mà không rửa để cung cấp cho cơ thể, khối lượng và độ bóng cho mái tóc của bạn màu và tẩy trắng. Silic chức hóa dầu Meadowfoam làm cho tóc mà không có trọng lượng nó xuống hoặc xức dầu cho họ tươi sáng. Phun lên tóc khô trước khi áp dụng màu sắc, nó giúp các lớp biểu bì để thực hiện đảm bảo hiệu quả tốt hơn. Áp dụng sau khi nhuộm mang một hành động giữ ẩm kéo dài mà đào sâu màu sắc.
hộp : không phun khí chai 125 ml


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy