elenco Aziende - HOME PAGE -

COLOR bảo tồn
< AVEDA BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - AVEDA


COLOR BảO TồN
COLOR bảo tồn
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 88820 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

COLOR bảo tồn
COLOR bảo tồn

là một dòng sản phẩm chăm sóc tóc kết hợp 93% của các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chiết xuất từ cây thông rụng lá tạo thành một bộ phim tự nhiên bên trong tóc giúp duy trì màu sắc. Chiết xuất trà xanh là một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ mái tóc của bạn từ xâm lược của các đại lý bên ngoài và các gốc tự do từ những người trong nước. Kem chống nắng tự nhiên phát sinh từ Evergreen và quế bảo vệ từ tia UV gây tổn hại có thể gây phai màu. Dầu bao báp, thầu dầu và hướng dương thêm độ sáng và màu sắc rực rỡ, làm cho nó xuất hiện sôi động hơn. Glycerin cho dinh dưỡng cho tóc.
Hương thơm của bạc hà tươi, bưởi và quýt, kết hợp với hoa oải hương và một liên lạc của gia vị quế và ngọc lan tây tạo ra một hương thơm say.
Dòng, được tạo ra để giúp phụ nữ duy trì màu tóc, nó bao gồm :

GỘI VÀ ĐIỀU
Để rửa và nhẹ nhàng nuôi dưỡng, bảo vệ và giữ gìn mái tóc màu duy trì dài nhuộm và để lại cho họ mượt và mềm mại. Dầu gội và điều hòa chứa các chất bảo vệ chống lại các tia UV để ngăn ngừa phai màu.
gói :. 250 ml chai dầu gội đầu, điều hòa trong 200 ml ống

COLOR BẢO VỆ NGÀY
Điều trị hàng ngày để bảo vệ màu sắc trong khi vẫn giữ nguyên vẹn cho đến sáu tuần, trong khi sáng và dinh dưỡng cho tóc.

TĂNG CƯỜNG XỬ
Điều trị hàng tuần chuyên sâu này giữ các lớp biểu bì để chiếu sáng màu với phản ánh sáng. Công thức có chứa MorikueTM tự nhiên :. Một phức tạp của các protein có nguồn gốc từ Brazil Walnut, trong đó tăng cường tóc từ trong ra ngoài


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy