elenco Aziende - HOME PAGE -

BOTANIKARE NGÀY ĐIỀU TRỊ
< ALTER EGO ITALY BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - ALTER EGO ITALY


BOTANIKARE NGÀY ĐIỀU TRỊ
BOTANIKARE NGÀY ĐIỀU TRỊ
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 84304 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

BOTANIKARE NGÀY ĐIỀU TRỊ
BOTANIKARE NGÀY ĐIỀU TRỊ
BOTANIKARE NGÀY ĐIỀU TRỊ là phạm vi chuyên nghiệp các sản phẩm mới nhằm vào phúc lợi và chăm sóc da đầu và tóc, công thức đặc biệt để phòng và điều trị các vết bẩn và những bất thường phổ biến nhất. Tất cả các sản phẩm có công thức mà không có paraben, sunphát (SLS và SLES), thuốc nhuộm, lanolin, phthalates và chất gây dị ứng. Tất cả các sản phẩm da liễu, Nickel, Cobalt Chromium và thử nghiệm. Điều trị Energizing nó được khuyến khích để luôn luôn sử dụng các sản phẩm trong Welleness cho giai đoạn chuẩn bị làm sạch và giải độc với lột tiền xử lý và hoàn thành với Eco- KHOÁNG SẢN MOUSSE.

Energizing TÓC & DA ĐẦU TRỊ
Các sản phẩm trong phạm vi cung cấp năng lượng đã được xây dựng đặc biệt để có hiệu quả góp phần giảm thiểu tóc mùa thu và tăng cường mong manh và mỏng. Sức mạnh tổng hợp giữa công nghệ và thiên nhiên. Lựa chọn cẩn thận các thành phần hoạt động và hành động hiệu suất cao của công nghệ phức tạp, làm cho nghi lễ này trao hiệu quả hơn kết quả lâu dài

Năng Lượng Dầu gội đầu
Dầu gội đầu này được làm từ chiết xuất của Yuzu của bảo vệ, kết hợp với các chất đa chức năng như phytosterol sinh thái được chứng nhận, các cao dinh dưỡng và chất làm mềm, thúc đẩy sự cân bằng của tóc và da đầu, chuẩn bị để làm cho mùa thu điều trị cung cấp năng lượng nhất.
hộp :. 300 ml chai (bán lẻ) và 1000 ml (chuyên nghiệp)

Energizing LOTION superactive
Tái sinh điều trị tích cực trong lọ, xây dựng với Trichogen Chay ®. Thuộc tính của nó giúp tái cân bằng và làm sạch da đầu kích hoạt lại các vi ngoại vi, tăng cung cấp oxy và tiếp thêm sức mạnh sợi tóc, do đó cải thiện chất lượng của tóc. Nồng độ đặc biệt có thể gây ra một vết đỏ tạm thời nhẹ.
hộp :. 10 ml lọ trong một hộp 12 chiếc (chuyên nghiệp) và 125 ml chai (bán lại)

Energizing GENTLE LOTION
Tái tạo kem dưỡng da, xây dựng với Trichogen Chay ® đặc biệt thích hợp để chống lại sự sụp đổ tạm thời và mỏng tóc trên da đầu nhạy cảm. Thuộc tính của nó giúp cân bằng và làm sạch da đầu kích hoạt lại các vi ngoại vi và do đó tăng cung cấp oxy.
hộp :. 10 ml lọ trong một hộp 12 miếng (chuyên nghiệp và bán lẻ)


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy