elenco Aziende - HOME PAGE -

Tủy TRE
< ALFAPARF BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - ALFAPARF


TủY TRE
MIDOLLO DI BAMBOO
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 97165 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Tủy TRE
MIDOLLO DI BAMBOO
điều trị tái thiết cho tóc bị hư hỏng, bị hư hỏng và suy yếu
Điều trị có thể sửa chữa các thiệt hại cho cấu trúc bên trong của tóc, để khôi phục lại sự gắn kết giữa các lớp biểu bì và vỏ não và phục hồi sự toàn vẹn của bề mặt.

tục sắp xếp Dầu gội đầu
Làm sạch hiệu quả làm giàu với các thành phần quý giá rimineralizzati để tạo thuận lợi cho quá trình tái cấu trúc sợi tóc.
Chai 250 và 1000 ml.

nạp MASK
Chuyển dịch cơ cấu điều trị để sửa chữa và tăng cường tóc bị hư hỏng, bị hư hỏng và bị suy yếu. Các hành động sinh học phục hồi tủy tre thúc đẩy tái tạo cấu trúc toàn cầu. Ống 250 ml và 1000 ml jar.

đổi mới LOTION
Điều trị liều duy nhất mà không cần rửa để sửa chữa và tăng cường tóc dễ gãy, hư hỏng và vô cùng suy yếu. Một ly cocktail giàu nguyên tố vi lượng kiểm soát phát hành. Sử dụng dần dần cho phép bạn lấy lại 100% sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc tự nhiên. Lọ 13 ml trong hộp 6 chiếc.

SỬA CHỮA NGÀY
Không rửa điều trị phun cho tóc cực kỳ bị hư hỏng và giòn. Cơ cấu lại ngay lập tức để hoàn tất quá trình tái thiết bằng cách niêm phong các lớp biểu bì và cung cấp một hàng rào bảo vệ hiệu quả. Đại lý mỹ phẩm cho Detangling tuyệt vời, độ ẩm và tỏa sáng. 125 chai ml.

đốt hay bằng SERUM
Điều trị chuyên nghiệp để xây dựng lại sâu sắc của tóc bị hư hỏng và vô cùng suy yếu. Xây dựng nhiệt hoạt động để sửa chữa những thiệt hại sâu xa nhất, tái tạo lại các tài liệu nội bộ của tóc. Lọ 13 ml trong hộp 6 chiếc.

PRO ĐẬM
Xử lý tập trung cú sốc đối với việc tái thiết toàn cầu của sự đơn giản mà bị hư hỏng và làm suy yếu tóc. Tái tạo các vấn đề nội bộ của khôi phục lại sức mạnh tóc, sức sống và tính linh hoạt. Nồi 500 gr.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy