elenco Aziende - HOME PAGE -

NEWLIFE.IT
< ALDO FORTE BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - ALDO FORTE


NEWLIFE.IT


offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Product of Excellence
NEWLIFE.IT
GỘI Mỡ
Các NEWLIFE.IT mỡ dầu gội đầu phục hồi sản xuất bình thường của bã nhờn do tuyến bã nhờn. Có một toning và chất làm se giúp khôi phục sự cân bằng sinh lý bình thường.


GỘI CHỐNG GIÚP
Dầu gội đầu nhẹ nhàng làm sạch và rơi NEWLIFE.IT đóng bình thường hóa và làm sống lại bởi vì nó được xây dựng với các thành phần hoạt động và tinh tế. Nó kích thích hoạt động của chân tóc để giúp bình thường hóa da và sau đó chống rụng tóc. Cho sức sống mới cho tóc yếu và dễ gãy và có thể được sử dụng thường xuyên.


GỘI CHO MỸ TÓC TÁI TẠO
Việc tái thiết NEWLIFE.IT dầu gội cho tóc tốt giữ ẩm và nuôi dưỡng làm cho tóc và tái tạo nó từ các ứng dụng đầu tiên mạnh mẽ hơn và rực rỡ. Nó được đặc biệt khuyến khích cho tóc tốt hoặc giòn

TÁI TẠO ĐIỀU TRỊ CỦA TÓC Dầu gội đầu
Việc tái thiết NEWLIFE.IT dầu gội đầu cho tóc được điều trị giữ ẩm và nuôi dưỡng tóc tái tạo và làm cho một ứng dụng sớm rực rỡ và mượt. Nó được đặc biệt khuyến khích cho tóc dễ gãy hoặc bị hư hỏng từ phương pháp điều trị thời tiết hoặc kỹ thuật.


GỘI GIẶT THƯỜNG
Dầu gội đầu thường xuyên rửa NEWLIFE.IT được thiết kế đặc biệt để sử dụng thường xuyên và báo. Đã một chất làm mềm và dưỡng ẩm và là lý tưởng để loại bỏ dư lượng thuốc xịt tóc hoặc gel.
hộp :. chai 300 ml


TÁI TẠO ĐIỀU TRỊ CỦA TÓC MASK
Xây dựng lại mới LIFE.IT vitamin tổng hợp mặt nạ nuôi dưỡng mái tóc của bạn sâu sắc để lại nó điều trị từ các ứng dụng đầu tiên mềm mại và mạnh mẽ, đầy sức sống và vẻ đẹp tự nhiên.
hộp :. 500 ml chai


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy