elenco Aziende - HOME PAGE -

nhà sinh vật học
< HANTESIS BACK

Lông vĩnh viễn - HANTESIS


NHÀ SINH VậT HỌC
hữu lực lượng duy nhất vĩnh viễn
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 91038 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

nhà sinh vật học
hữu lực lượng duy nhất vĩnh viễn
sinh học Perm - Permanent sức mạnh độc đáo Sinh học
Protein đậu nành có chứa các chất dinh dưỡng để cấu trúc của tóc, các axit amin Keratin và Marine Collagen để dưỡng ẩm và tăng độ dẻo ngăn ngừa chẻ ngọn và hư hỏng xây dựng lại tóc.
phương pháp sử dụng : để áp dụng kem dưỡng da sau khi vẫy tay gói tóc với dụng cụ uốn, để trong 5 đến 20 phút tùy thuộc vào độ xốp của tóc. Rửa sạch với nước ấm cho đến khi loại bỏ hoàn toàn chất lỏng ; thoa nước dư thừa từ mỗi thiết bị cuộn tóc và sau đó tiến hành bão hòa với các chất trung hòa
.Sử dụng khoảng 70% các đại lý trung hòa (tương tự cho các phiên bản có và không có hydrogen peroxide) để làm ướt các dụng cụ uốn, sau đó để trong 5 phút.
Nhẹ nhàng loại bỏ các dụng cụ uốn và phân phối trung hòa còn lại (30 % của gói), sợi bằng sợi. Để trong 1-2 phút. Rửa sạch với nước ấm. Tiến hành tạo kiểu tóc. Cho sử dụng chuyên nghiệp duy nhất.
hộp : Perm bộ trong một chai với bôi vòi phun chai 100 ml với vòi phun trung hòa trong 100 ml

thơm SPRAY - phun nước hoa cho vĩnh viễn
Nó có chứa một thành phần hoạt chất phức tạp để chụp và phân tử mùi chuyển đổi chúng thành các sản phẩm trơ, làm theo cách này không thể được cảm nhận bởi hệ thống khứu giác của chúng tôi.
phương pháp sử dụng : sau khi hoàn thành dịch vụ hóa học tiến hành với dầu gội đầu, khăn lau khô nước dư thừa và phun các loại bỏ mùi sản phẩm. Không cần rửa lại, cuối cùng vượt qua các nếp gấp. Cho sử dụng chuyên nghiệp duy nhất.
hộp : phun chai 70 ml


gel SỮA - hành động làm mịn và plumping
SINH HỌC sữa gel để thêm vào Perm. Có độ mềm mại và Plumping. Chứa thủy phân Keratin, tuyệt vời để nuôi dưỡng và tăng cường tóc khô và yếu.
phương pháp sử dụng : trộn sản phẩm theo tỉ lệ 1:1. Sử dụng một bàn chải, áp dụng hỗn hợp đến 3 mm từ cơ sở bắt đầu từ gáy. Lây lan hỗn hợp đều lên tóc và thời gian rửa cài đặt triệt để.
hộp : chai với quả phun 125 ml

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy