INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


Lượn sóng -UP
Lượn sóng -UP - EMSIBETH - Lông vĩnh viễn

Rate this product:


1 click

Lượn sóng -UP
EMSIBETH - Lông vĩnh viễn


lượn sóng -UP là sự cân bằng hoàn hảo giữa thời trang và khối lượng trong tổng số đối với các cấu trúc tóc. Mái tóc sáng bóng và toàn thân, với những con sóng và những lọn tóc từ sự hỗ trợ tuyệt đối, mà không trở nên dễ gãy hoặc mất nước, nhờ vào hành động kết hợp của tủy tre và lúa mì protein tăng cường sợi và cung cấp cho bóng, khối lượng và quản lý.

lượn sóng -up bao gồm :
- 3 loại khác nhau của việc học :
- Wavy -Up 0 : tóc tự nhiên khó khăn, cứng hoặc mạnh mẽ ;
- Wavy -Up 1 : tóc tự nhiên ;
. - Wavy - Up 2: tóc cho màu và điều trị
- Một trung hòa

lượn sóng -UP Khắc phục: là chất lỏng trung hòa phù hợp để gắn vào bất kỳ xây dựng Wavy -Up. Dễ sử dụng, nó đã sẵn sàng để sử dụng và không nên pha loãng với nước.
- Một nghỉ trong điều

lượn sóng -UP TONIC : Một điều không rửa mà thấm sâu vào cấu trúc tóc cho hydrat hóa, sức mạnh, cơ thể và tỏa sáng. Utra ánh sáng là lý tưởng xi măng sau vĩnh viễn quy mô, bảo vệ và tăng cường các sợi tóc bằng cách tăng lược và nhẹ nhàng.

phương pháp sử dụng : gội đầu kỹ lưỡng và vỗ nhẹ bằng khăn. Tiến hành cài đặt các dụng cụ uốn kích thước bạn muốn. Áp dụng gợn sóng -UP 0/1/2 thiết bị cuộn tóc để cuộn tóc, và bão hòa hoàn toàn. Để trong khoảng 10-15 phút. Rửa sạch với nước ấm. Thoa và tiến hành các ứng dụng của 120 ml lượn sóng UP FIX để trung hòa. Để trong 8-10 phút và rửa sạch. Trước khi sấy, xử lý hoàn chỉnh với lượn sóng -UP TONIC để mang lại sức sống và độ đàn hồi cho tóc.
hộp :
Lượn sóng -UP 0/1/2 : 250 ml chai ;
Lượn sóng -UP Khắc phục: chai 500 ml;
Lượn sóng -UP TONIC : 150 ml chai .

X

privacy