elenco Aziende - HOME PAGE -

Bác sĩ đầu tiên
< NOVISOFT BACK

làm tóc phụ kiện - NOVISOFT


BáC Sĩ đầU TIêN
Phần mềm đầu tiên cho các chuyên gia y tế và sức khỏe


offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Bác sĩ đầu tiên
Phần mềm đầu tiên cho các chuyên gia y tế và sức khỏe
Được thiết kế cho các chuyên gia y tế và sức khỏe
Bác sĩ đầu tiên là một phần mềm được thiết kế cho việc quản lý các trung tâm y tế và nghiên cứu các hoạt động của các chuyên gia y tế. Với quản lý đơn giản của nó, bạn có thể quản lý các chu kỳ của các hoạt động liên quan đến bệnh nhân và cho tất cả các nhu cầu của công việc và quản lý nghiên cứu.
Bác sĩ đầu tiên cho phép các bác sĩ để tổ chức hoàn hảo của thời gian, nhờ sự quản lý của bệnh nhân / khách hàng toàn diện và tích hợp vào kế hoạch tập trung của các cuộc hẹn, tất cả mọi thứ luôn luôn có thể nhìn thấy trên màn hình, và thiết lập hoặc thay đổi một cuộc hẹn là một snap.
Đối với mỗi đăng ký bệnh nhân / khách hàng mà bạn có thể đính kèm và tham khảo bất kỳ loại tài liệu (word, pdf, vv) và hình ảnh.

Đầu tiên bác sĩ tất nhiên có thể được cài đặt trong mạng và do đó có thể được sử dụng đồng thời từ các địa điểm khác nhau (của các bác sĩ, do thư ký, vv.), bạn có thể quản lý một số lượng không giới hạn của các bác sĩ đều có số tiến bộ của chứng từ thuế. Đầu tiên Bác sĩ cũng tích hợp tất cả các chức năng cụ thể để gửi tin nhắn văn bản hoặc e-mail cho bệnh nhân / khách hàng để nhắc nhở các cuộc hẹn hoặc loại nào khác cảnh báo.

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy