INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


Đầu tiên Beauty & Wellness
Đầu tiên Beauty & Wellness - NOVISOFT - làm tóc phụ kiện

Rate this product:


1 click

Đầu tiên Beauty & Wellness
NOVISOFT - làm tóc phụ kiện


Phần mềm đầu tiên cho beauticians , trung tâm thể dục và spa

thiết kế cho beauticians và thẩm mỹ viện, câu lạc bộ sức khỏe, spa
Đầu tiên Beauty & Wellness là chương trình lý tưởng cho những người muốn có một giải pháp tiên tiến nhưng kinh tế, với Thủ tướng Chính Beauty & Wellness có quản lý toàn bộ khách hàng của bạn bằng cách bổ nhiệm, nhờ vào việc lập kế hoạch hàng tuần tuyệt vời với nguồn lực, phương pháp điều trị cá nhân, bạn có thể giữ chân họ với khả năng quản lý các gạch với điểm thu gom. Với quản lý tổng hợp các kho bạn có thể luôn luôn biết hàng tồn kho và sản phẩm mà bạn được ưa thích bởi khách hàng của bạn.
Thủ Beauty & Wellness có thể cấp biên lai thu thuế hoặc biên lai thông qua màn hình cảm ứng thiết bị đầu cuối (màn hình cảm ứng nhạy cảm của các ngón tay).
Việc phát hành hóa đơn (theo mẫu được thông qua bởi tất cả những ai muốn tự giải phóng khỏi các chi phí rà soát định kỳ của tài chính) là nhanh chóng và trực quan, chỉ cần chọn sản phẩm hoặc dịch vụ để sạc nó, tất nhiên bạn cũng có thể quản lý các giao dịch chuyển, giảm giá và tổng số hàng. Giá của sản phẩm hoặc dịch vụ thu được tự động từ danh sách, nhưng có thể được thay đổi bởi các nhà điều hành cũng nhờ vào các tính năng thuận tiện bao gồm lượng tiền mặt nhận được để tính toán tự động của phần còn lại, bạn có thể tránh bất kỳ loại lỗi. Như một thay thế cho Biên lai thuế có thể được kết nối với hầu hết các máy tính tiền trên thị trường cho các biên lai in ấn. Thủ Beauty & Wellness're thể trong một giây, từ các cuộc hẹn quản lý quy hoạch, kiểm tra phòng trống và băng qua ngày pe / thời gian, tài nguyên (ánh sáng, phòng khách, vị trí) và làm việc.

Related

POS đầu tiên / Bán lẻ - NOVISOFT
Bác sĩ đầu tiên - NOVISOFT
TÓC TIÊN - NOVISOFT

X

privacy