elenco Aziende - HOME PAGE -

B.TREND
< HALONIS BACK

làm tóc phụ kiện - HALONIS


B.TREND
BÁN VĨNH CỬU GEL-TIẾNG ANH-LONG LASTING
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 33801 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

B.TREND
BÁN VĨNH CỬU GEL-TIẾNG ANH-LONG LASTING

Bạn có muốn một men sẽ kéo dài? Chọn B. xu hướng. Hãy suy nghĩ của màu như trang phục là một phụ kiện để đáp ứng mong muốn của bạn cho sự thay đổi một cách thiết thực và nhanh chóng , trong các ứng dụng trên tự nhiên móng tay và xây dựng lại. Dries trong giây và loại bỏ với một dung môi hoặc loại bỏ. Sinh xu hướng là giải pháp cho mỗi người phụ nữ. Sự lựa chọn rất lớn của màu sắc có sẵn trong định dạng 5 ml trong 14 ml.

CHĂM SÓC MÓNG TAY
Ngâm ra

ỨNG DỤNG ĐÁNH BÓNG MÓNG TAY BÁN VĨNH VIỄN:
Đẩy lùi các lớp biểu bì và phát hành trên cùng của móng tay. Hình dạng cho móng tay để làm cho họ tất cả cùng. U mê móng tay của bạn với một gạch 100/180 để làm cho nó xốp và spolverarle với bàn chải. Áp dụng một lớp mỏng của mồi B-xu hướng và để cho nó bay hơi. Áp dụng một lớp mỏng của gel dựa trên nền tảng BTREND với keratin và xúc tác trong 2 phút UV đèn hoặc đèn LED cho 60 giây. Áp dụng một lớp mỏng của Gel Ba Lan B-xu hướng và xúc tác trong đèn UV 2/3 phút hoặc trong đèn LED cho 60 giây. Lặp lại với một cái áo thứ hai của đánh bóng móng tay và Gel đèn. Con dấu bằng cách áp dụng một áo khoác mỏng của niêm phong bóng Fixer B-xu hướng và xúc tác trong đèn UV 2/3 phút hoặc trong đèn LED cho 60 giây. Loại bỏ dư gel từ móng tay bằng cách sử dụng chất tẩy rửa mặt B-xu hướng.
LOẠI BỎ MEN:
Sử dụng một tập tin có 180-grit nhẹ nhàng mài bóng keo Fixer B-xu hướng. Áp dụng nó trên móng tay một quả bóng bông hoặc pad ngâm trong dung môi Remover B-xu hướng. Quấn móng tay với nhôm lá mỏng và chờ đợi 10 phút. Loại bỏ foil nhôm và nhẹ nhàng loại bỏ với một cây gậy hoặc đẩy da làm mềm men.
đóng gói: -5 ml và MỒI 15 ml.
-Nền tảng với keratin 14 5 ml và ml.
-BÓNG Fixer 5 ml và 15 ml.
-Chất tẩy rửa 125 ml.
-Loại bỏ 125 ml và 250 ml.
-30 ml kem calendula tay.
-LED Đèn B-xu hướng.

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy