.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


EXAGON KỸ THUẬT
EXAGON KỸ THUẬT - EXAGON ENGINEERING - làm tóc phụ kiện

Rate this product:


0 click

EXAGON KỸ THUẬT
EXAGON ENGINEERING - làm tóc phụ kiện


quản lý phần mềm

Trong một thế giới thay đổi các nhạc cụ truyền thống của tóc Mỹ viện hoặc làm đẹp là không đủ nữa. Một nhà tạo mẫu tóc ngày càng thông báo và yêu cầu cần thiết cho dành riêng , phương pháp điều trị tùy chỉnh chương trình khuyến mãi và chuyên môn mà chỉ là công nghệ cao có thể đảm bảo. Exagon kỹ thuật thiết kế giải pháp nhằm mục tiêu phát triển của quốc tế , phần mềm để đơn giản hóa và cải thiện mối quan hệ giữa học viên và khách hàng của mình bằng cách khuyến khích khách hàng trung thành. Kỹ thuật Exagon cung cấp công cụ dễ dàng sử dụng và trực quan , tạo ra cho triển lãm quản lý và được thiết kế để cho phép chuyên gia tập trung hoàn toàn vào khả năng của mình để đáp ứng khách hàng. Cho này Exagon kỹ thuật đã được lựa chọn như là một đối tác của các công ty tốt nhất trong ngành công nghiệp máy tính. Exagon kỹ thuật phần mềm được sử dụng trong tiệm 6.000 chỉ tại ý và dịch sang 18 ngôn ngữ cho các tiệm 18.000 sử dụng nó trong phần còn lại của thế giới.

EXAGON TOUCH QUẢN LÝ
Chạm vào màn hình phần mềm quản lý: từ quản lý tiền mặt của cá nhân , quảng cáo, lập hoá đơn vv.
EXAGON TRICOLOGY
Sử dụng cắt-cạnh công cụ để hiển thị khách hàng những điểm yếu của da và tóc.
EXAGON SALON DESIGNER
Thiết kế nội thất: để vẽ bản đồ của Mỹ viện và cho phép bạn chọn từ một danh mục của hàng trăm sản phẩm để tạo ra nội thất lý tưởng của bạn.
EXAGON MÀU TÂM TRẠNG
Các phần mềm cụ thể cho các thợ làm tóc , cho hình ảnh tư vấn và nghiên cứu phong cách thích hợp nhất cho khách hàng.
EXAGON 4MOBILE
Với một liên lạc đơn giản của ngón tay của bạn trên màn hình bạn có thể quản lý tất cả các chức năng rằng cho đến khi mới yêu cầu một máy tính. Exagon kỹ thuật công nghệ đã tối ưu của nó phần mềm cho điện thoại thông minh và android tablet , . Với một liên lạc đơn giản của ngón tay của bạn trên màn hình bạn có thể quản lý tất cả các chức năng rằng cho đến khi mới yêu cầu một máy tính. Nhỏ gọn , không có cáp, dễ sử dụng: Exagon kỹ thuật đơn giản hoá việc quản lý toàn bộ hiệu cắt rời khỏi sự tự do để thưởng thức các công việc tinh khiết của nhà tạo mẫu.

X

privacy