INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


Kính hiển vi làm tóc CHUYÊN MÔN
Kính hiển vi làm tóc CHUYÊN MÔN - CO.IN. ARREDAMENTI PARRUCCHIERI - làm tóc phụ kiện

Rate this product:


1 click

Kính hiển vi làm tóc CHUYÊN MÔN
CO.IN. ARREDAMENTI PARRUCCHIERI - làm tóc phụ kiện


MICROSCOPIO professionale PER PARRUCCHIERI

thời gian dài, các kiểu tóc không chỉ đồng nghĩa với thời trang và sắc đẹp, mà còn và trên hết là tình trạng rất tốt cho sức khỏe của tóc. Da và tóc đạt nở rộ chỉ khi họ khỏe mạnh : điều này hàm ý một sự phát triển chuyên môn cần thiết của ngành công nghiệp để đảm bảo rằng làm phong phú thêm nền giáo dục của họ ít nhất là nguyên lý cơ bản của Trichology. Lý do tại sao một khách hàng sẽ mua lại toàn tin tưởng trong mối quan hệ với các thợ làm tóc, bạn phải chứng minh rằng họ có thẩm quyền, đáng tin cậy, và được trang bị các công cụ thích hợp để chẩn đoán và điều trị các vấn đề đơn giản ảnh hưởng đến da và tóc.

sinh cho mục đích kính hiển vi này KINH NGHIỆM : máy ảnh vi thiết kế để đi cùng với cô trong ngày tại các salon làm tóc. Nó là một thiết bị quan sát và phân tích, cho phép chụp ảnh và video và hiển thị chúng trong thời gian thực trên màn hình chung máy tính trong quá trình sử dụng. Nó cũng cho phép đo được thực hiện.

ÁNH SÁNG NGUỒN VỚI LED kính hiển vi CHUYÊN có trọng lượng nhẹ và dễ dàng để xử lý và được trang bị với một built-in LED nguồn ánh sáng được cung cấp thông qua cáp USB. Chụp ảnh có thể được thực hiện thông qua chuột hoặc bằng cách sử dụng các MicroTouch trên tay cầm của kính hiển vi.

ZOOM
Độ phóng đại đạt được (lên đến 200 px), cho phép bạn hiển thị một cách thuận tiện và rõ ràng bề mặt của da, làm cho nó rõ ràng để các chuyên nghiệp đầu tiên và quan trọng nhất, mà còn cho khách hàng, nếu có bất kỳ vấn đề mà hành động như gàu, tăng tiết bã nhờn, rụng tóc phát âm. Ngoài ra các phân tích của tóc có thể hưởng lợi từ việc sử dụng kính hiển vi độ phóng đại từ có thể để làm nổi bật thiệt hại cho các lớp biểu bì. Các lớp biểu bì là lớp ngoài của tóc, áo khoác, cho vị trí mà nó có vị trí, là người đầu tiên bị hư hỏng khi tóc là ngược đãi với dầu gội không phù hợp, phương pháp điều trị tích cực, đánh răng quá mức, vv.

SỬ DỤNG
KITViệc bạn sử dụng kính hiển vi CHUYÊN cho phép bạn hiển thị các khách hàng khu vực mà trên đó để can thiệp, làm cho anh ta nhận thức được cơ hội để điều trị và chữa. Sẽ đơn giản hóa dell'Hairstylist nhiệm vụ trong định hướng của khách hàng sử dụng và mua các sản phẩm cụ thể.
Bộ này bao gồm :
- Kính hiển vi AMK412

- giám sát C200

- pin Lithium

- cáp AV / TV

- bộ sạc pin

X

privacy