elenco Aziende - HOME PAGE -

FLY X2
< BABYLISS PRO BACK

làm tóc phụ kiện - BABYLISS PRO


FLY X2
tông đơ chuyên nghiệp
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 82210 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

FLY X2
tông đơ chuyên nghiệp

FLY X2 được lấy cảm hứng từ chất lượng và hiệu suất của Ferrari, cũng như sự xuất sắc của công nghệ BaBylissPRO. Sang trọng chuyên nghiệp clipper tóc này được trang bị một MaxLife công nghệ động cơ hiệu suất đặc biệt PRO, và hệ thống cực nhanh với cắt độc quyền. Các động cơ được trang bị carbon truyền thống có mặc tiếp xúc kết thúc ảnh hưởng đến cuộc sống của thiết bị. Sau khi than tiêu thụ, động cơ ngừng hoạt động. BaBylissPRO ™ đã loại bỏ các loại than và thay thế chúng bằng 4 nam châm đất hiếm rất mạnh mẽ. Tiến bộ kỹ thuật này cho phép bạn thiết kế động cơ nhẹ hơn và bền hơn (lên đến 10.000 giờ). Động cơ PRO MaxLife nhẹ hơn nhiều so với động cơ tiêu chuẩn và được trang bị với 2 vòng bi mà rất nhiều làm giảm mức độ rung động.

lưỡi dao

X -Grip là một lưỡi cố định với lớp phủ Titan, thép dao động với một hàm lượng carbon, trong đó cung cấp hiệu quả cắt giảm lớn hơn hai lần từ bước đầu tiên, một tần số cắt của 6300 phong trào mỗi phút lưỡi.

FLY X2 cũng có 32 tổ hợp có thể cắt cao.

pin Lithium- Polymer

dung lượng cao cho phép động cơ hoạt động với một lực không đổi công suất cao và mô-men xoắn, đảm bảo hiệu suất tối đa, đảm bảo quyền tự chủ cũng đặc biệt 3 giờ hoạt động (không có kết nối với nguồn điện và không có nạp tiền) thu được một thời gian ban đầu phí cực nhanh 3 giờ

FLY X2 do đó đảm bảo tiết kiệm, thoải mái, nhẹ nhàng và thái.

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy