INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


FLY X2
FLY X2 - BABYLISS PRO - làm tóc phụ kiện

Rate this product:


1 click

FLY X2
BABYLISS PRO - làm tóc phụ kiện


tông đơ chuyên nghiệp

FLY X2 được lấy cảm hứng từ chất lượng và hiệu suất của Ferrari, cũng như sự xuất sắc của công nghệ BaBylissPRO. Sang trọng chuyên nghiệp clipper tóc này được trang bị một MaxLife công nghệ động cơ hiệu suất đặc biệt PRO, và hệ thống cực nhanh với cắt độc quyền. Các động cơ được trang bị carbon truyền thống có mặc tiếp xúc kết thúc ảnh hưởng đến cuộc sống của thiết bị. Sau khi than tiêu thụ, động cơ ngừng hoạt động. BaBylissPRO ™ đã loại bỏ các loại than và thay thế chúng bằng 4 nam châm đất hiếm rất mạnh mẽ. Tiến bộ kỹ thuật này cho phép bạn thiết kế động cơ nhẹ hơn và bền hơn (lên đến 10.000 giờ). Động cơ PRO MaxLife nhẹ hơn nhiều so với động cơ tiêu chuẩn và được trang bị với 2 vòng bi mà rất nhiều làm giảm mức độ rung động.

lưỡi dao

X -Grip là một lưỡi cố định với lớp phủ Titan, thép dao động với một hàm lượng carbon, trong đó cung cấp hiệu quả cắt giảm lớn hơn hai lần từ bước đầu tiên, một tần số cắt của 6300 phong trào mỗi phút lưỡi.

FLY X2 cũng có 32 tổ hợp có thể cắt cao.

pin Lithium- Polymer

dung lượng cao cho phép động cơ hoạt động với một lực không đổi công suất cao và mô-men xoắn, đảm bảo hiệu suất tối đa, đảm bảo quyền tự chủ cũng đặc biệt 3 giờ hoạt động (không có kết nối với nguồn điện và không có nạp tiền) thu được một thời gian ban đầu phí cực nhanh 3 giờ

FLY X2 do đó đảm bảo tiết kiệm, thoải mái, nhẹ nhàng và thái.

Related

CLIPPER CHUYÊN NGHIỆP - FX672E - BABYLISS PRO
FLIP'N TRIMM - FX37E - BABYLISS PRO
Con lăn CERAMIC CHUYÊN MÔN - BABYLISS PRO

X

privacy