INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


Làm tóc kéo
Làm tóc kéo - CO.IN. ARREDAMENTI PARRUCCHIERI - Kéo làm tóc

Rate this product:


0 click

Làm tóc kéo
CO.IN. ARREDAMENTI PARRUCCHIERI - Kéo làm tóc


kéo là một công cụ làm việc cần thiết cho các thợ làm tóc tạo mẫu, do đó không mang lại bất cứ điều gì, thậm chí không cho mượn đồng nghiệp, hoặc nhân viên.

hàng đầu của các bài viết xử lý CO.IN., là SHEAR JEWELRY thiên thạch, chỉ cho các vật liệu mà nó được xây dựng dựa trên một thanh thiên thạch, làm cho nó đảm bảo cuộc sống: bạn có thể làm sắc nét lưỡi mà không ảnh hưởng mặc và duy trì dây lâu nay của họ. Cũng độc đáo trong hình thức của nó, cho việc nghiên cứu sự cân bằng và thái sử dụng, để hoàn thiện trong tơ. Tính độc đáo của nó làm cho nó một đối tượng thèm muốn của các chuyên gia và nhà sưu tập, và làm cho nó một giải thưởng độc quyền và có uy tín trong các cuộc thi quốc tế.

LIỆU
Ý tưởng ban đầu là tạo ra một độc đáo, gần như huyền diệu, mà kết hợp một giá trị thực chất đến một ý nghĩa tượng trưng kém phần quan trọng, chẳng hạn như một mục tiêu, sau đó suy nghĩ chỉ có ba họa sĩ trên thế giới sẽ phải xứng đáng được giải thưởng này.

Như vậy, kéo JEWEL thiên thạch đã được thực hiện trong 3 phần, trong đó, nhờ vào kỹ năng của người thợ rèn bậc thầy người Ý, thép tơ tham gia vào vấn đề này đến từ bầu trời. Các mặt hàng có nguồn gốc xa trở lại trong thời gian, với các chất liệu như thanh kiếm giả mạo của các hiệp sĩ cổ đại, các đối tượng với rễ sâu trong không gian để nắm lấy bởi vì lá kim loại là một thiên thạch.

DAMASCUS THIẾT KẾ
Một hiệp sĩ là thanh kiếm của mình và giả mạo của ông là một quá trình chậm và huyền diệu. Trong xa Damascus, tại thời điểm Crusaders và các giải đấu, truyền thống lâu đời của gunsmiths chủ đã sinh vật có giá trị to lớn : họ đã được xây dựng trong thép Damascus.

Truyền thuyết kể rằng một thanh kiếm làm bằng thép tơ có thể cắt đá, thể cuộn lại xung quanh một người đàn ông và lưng thẳng, mà không bao giờ mất đi cắt cạnh. Một tài liệu mà dung hòa sự linh hoạt và dẻo dai do sự hấp thụ khác nhau của carbon, chủ yếu tập trung ở rìa của thanh kiếm, giữ lõi trung tâm của nó tương đối mềm. Trong một thời gian dài, kể từ năm 1300, đã có không có tin tức của quá trình này, để chúng ta thương tiếc sự mất mát của mình, nhưng sai.

KHÓA BOX TOP tạo mẫu tóc
Trường hợp tốt nhất được thiết kế đặc biệt cho 3 miếng kéo JEWELRY thiên thạch . Một khối nhôm để chứa trong tia laser chỗ rỗng của các mặt hàng độc quyền. Vết rạch TOP tạo mẫu tóc, trên hai bên của hộp, dưới cùng của khối và đầu nắp, nó giúp tăng cường độ bóng / satin của vật liệu mà nó được thực hiện.

X

privacy