elenco Aziende - HOME PAGE -

CAY MÀU
< EMSIBETH BACK

Giai điệu trên Tone - tóc - EMSIBETH


CAY MÀU
bán vĩnh viễn màu mà không amoniac và axit pH


offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Product of Excellence
CAY MÀU
bán vĩnh viễn màu mà không amoniac và axit pH

Bán vĩnh viễn Mỹ phẩm màu không amoniac và không có oxy hóa với Baobab dầu và Gel của tảo đỏ. Đảm bảo cuộc sống lâu dài ultra màu sắc tươi sáng của mái tóc khỏe mạnh và bảo vệ. CAY màu là màu lý tưởng axit pH cho mái tóc màu tẩy trắng hoặc tự nhiên. Bóng tóc và tạo ra rực rỡ màu sắc là lý tưởng cho màu tóc hoặc tạo ra các chi tiết màu đậm. Chất rửa lên đến 15. Độ pH axit đóng vảy cho phép các sợi tóc để phản chiếu ánh sáng. Hệ thống màu sắc được dựa trên các nguyên tắc của vật lý thông qua việc thu hút từ: Các hạt được thu hút vào thuốc nhuộm tính tích cực (+) (-) đảm bảo một mái tóc hoàn hảo màu sắc kết quả.

màu: 13 sắc thái khác nhau tất cả mixable để đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc: màu vàng COPACABANA; MÀU ĐỎ PLAYA FLAMENCO; BLUE SHARK BAY; CAM COSTA DEL SOL; WAIKIKI MÀU XANH LÁ CÂY; CÁC BÃI BIỂN VENICE TÍM; FUCHSIA MAYA BAY; NGỌC COSTA SMERALDA. PORTOFINO TRẮNG; Đặc biệt màu trắng PORTO FINO (sau đó là một màu đặc biệt: bằng cách pha trộn với các màu khác màu pastel màu có thể thu được cay của cường độ khác nhau).

hướng dẫn sử dụng: làm cho một loại dầu gội và giặt khăn tóc bằng khăn 'áp dụng cay màu với một bàn chải bằng cách sử dụng găng tay cẩn thận không để vết da 10-15 phút' rời khỏi phụ thuộc vào cường độ màu sắc mong muốn. Do không thực hiện bất kỳ 'dầu gội đầu sau khi đẻ emulsify với nước ấm cho một vài phút' rửa cuối cùng cho đến khi nước chạy rõ ràng.

bao bì: chai 125 ml.

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy