elenco Aziende - HOME PAGE -

DICOLOR
< DIKSON BACK

Giai điệu trên Tone - tóc - DIKSON


DICOLOR
nhuộm trực tiếp trong 9 màu sắc khác nhau
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 107803 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

DICOLOR
nhuộm trực tiếp trong 9 màu sắc khác nhau

Những màu sắc được thiết kế để nâng cao trực tiếp và mạnh khoẻ hơn tóc tự nhiên của bạn hoặc để duy trì và khôi phục lại màu tóc của bạn giữa hai màu sắc. Làm cho sắc tố màu cho tóc mà không bị liên quan đến cơ chế quá trình oxy hóa. Giảm dần một cách tự nhiên với mỗi rửa. Sau khoảng mười phản xạ dầu gội đầu biến mất mà không để lại bất kỳ mọc tóc hiệu quả và trở lại màu sắc ban đầu của họ. Hoàn hảo để che mái tóc bạc trắng đầu tiên lên đến 30% - 40 %. Cũng lý tưởng sau khi có phương pháp điều trị hóa chất trải qua như thẳng và vĩnh viễn. Phản ánh chính xác phục hồi màu sắc mà không quá tải. Các sản phẩm của nhuộm trực tiếp loại bỏ vàng tóc màu xám hoặc trắng. Trên tóc tẩy trắng nổi bật sắc thái màu. Sẵn sàng để sử dụng, là một đảm bảo tính thực tế : không yêu cầu trộn sơ bộ. Chúng không chứa amoniac hoặc peroxide và tại sao không làm sáng cơ sở tự nhiên. Phản ánh của màu tóc được tăng cường, màu sắc rực rỡ được duy trì. Tóc được tôn trọng, trong suốt, kết cấu được mượt, sáng bóng tấn được tinh chế.

sắc thái : 9 sắc thái khác nhau : ÁNH SÁNG BLONDE, Vàng, Dark Blonde, Brown, Brown CHOCOLATE sâu, MAHOGANY, ĐỒNG RED, RED INTENSE. Chọn màu phù hợp nhất với màu sắc của sự bắt đầu của khách hàng, đề cập đến các bảng tính ứng dụng.
phương pháp sử dụng : , găng tay thích hợp, lắc chai và tháo nắp. Sau khi gội, đệm với sự giúp đỡ của một chiếc khăn để loại bỏ nước dư thừa, áp dụng DICOLOR trực tiếp từ chai, DICOLOR phân phối đồng đều dọc theo chiều dài và lời khuyên. Chải, sử dụng một nửa chai cho một đầu trung bình của tóc, sử dụng toàn bộ chai trên mái tóc dài. Ngâm sản phẩm tóc tốt để đảm bảo phân phối tốt. Vào cuối thời gian phơi sáng chỉ rửa kỹ bằng nước sẽ không chảy cho đến khi rõ ràng. Không thực hiện bất kỳ dầu gội đầu. Tốc độ màn trập : tóc tự nhiên từ 15 đến 30 phút tùy thuộc vào cường độ của sự phản ánh và mức độ phủ sóng mà bạn muốn. Trên tóc nhuộm 5-15 phút tùy thuộc vào cường độ của sự phản ánh bạn muốn. DICOLOR mặt nạ trên mái tóc bạc trắng tóc trắng lên đến 30% - 40 %. Bắt đầu một ứng dụng có tỷ lệ phần trăm cao của mái tóc bạc trắng và bắt đầu vào phần còn lại của tóc.
hộp :. chai 70 ml trong hộp 3 chiếc

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy