INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


DICOLOR
DICOLOR - DIKSON - Giai điệu trên Tone - tóc

Rate this product:


1 click

DICOLOR
DIKSON - Giai điệu trên Tone - tóc


nhuộm trực tiếp trong 9 màu sắc khác nhau

Những màu sắc được thiết kế để nâng cao trực tiếp và mạnh khoẻ hơn tóc tự nhiên của bạn hoặc để duy trì và khôi phục lại màu tóc của bạn giữa hai màu sắc. Làm cho sắc tố màu cho tóc mà không bị liên quan đến cơ chế quá trình oxy hóa. Giảm dần một cách tự nhiên với mỗi rửa. Sau khoảng mười phản xạ dầu gội đầu biến mất mà không để lại bất kỳ mọc tóc hiệu quả và trở lại màu sắc ban đầu của họ. Hoàn hảo để che mái tóc bạc trắng đầu tiên lên đến 30% - 40 %. Cũng lý tưởng sau khi có phương pháp điều trị hóa chất trải qua như thẳng và vĩnh viễn. Phản ánh chính xác phục hồi màu sắc mà không quá tải. Các sản phẩm của nhuộm trực tiếp loại bỏ vàng tóc màu xám hoặc trắng. Trên tóc tẩy trắng nổi bật sắc thái màu. Sẵn sàng để sử dụng, là một đảm bảo tính thực tế : không yêu cầu trộn sơ bộ. Chúng không chứa amoniac hoặc peroxide và tại sao không làm sáng cơ sở tự nhiên. Phản ánh của màu tóc được tăng cường, màu sắc rực rỡ được duy trì. Tóc được tôn trọng, trong suốt, kết cấu được mượt, sáng bóng tấn được tinh chế.

sắc thái : 9 sắc thái khác nhau : ÁNH SÁNG BLONDE, Vàng, Dark Blonde, Brown, Brown CHOCOLATE sâu, MAHOGANY, ĐỒNG RED, RED INTENSE. Chọn màu phù hợp nhất với màu sắc của sự bắt đầu của khách hàng, đề cập đến các bảng tính ứng dụng.
phương pháp sử dụng : , găng tay thích hợp, lắc chai và tháo nắp. Sau khi gội, đệm với sự giúp đỡ của một chiếc khăn để loại bỏ nước dư thừa, áp dụng DICOLOR trực tiếp từ chai, DICOLOR phân phối đồng đều dọc theo chiều dài và lời khuyên. Chải, sử dụng một nửa chai cho một đầu trung bình của tóc, sử dụng toàn bộ chai trên mái tóc dài. Ngâm sản phẩm tóc tốt để đảm bảo phân phối tốt. Vào cuối thời gian phơi sáng chỉ rửa kỹ bằng nước sẽ không chảy cho đến khi rõ ràng. Không thực hiện bất kỳ dầu gội đầu. Tốc độ màn trập : tóc tự nhiên từ 15 đến 30 phút tùy thuộc vào cường độ của sự phản ánh và mức độ phủ sóng mà bạn muốn. Trên tóc nhuộm 5-15 phút tùy thuộc vào cường độ của sự phản ánh bạn muốn. DICOLOR mặt nạ trên mái tóc bạc trắng tóc trắng lên đến 30% - 40 %. Bắt đầu một ứng dụng có tỷ lệ phần trăm cao của mái tóc bạc trắng và bắt đầu vào phần còn lại của tóc.
hộp :. chai 70 ml trong hộp 3 chiếc

X

privacy