elenco Aziende - HOME PAGE -

COLOR HIỆU QUẢ
< CHENICE BACK

Giai điệu trên Tone - tóc - CHENICE


COLOR HIỆU QUẢ
giai điệu trên tông màu mà không có amoniac trong dài hạn
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 92114 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

COLOR HIỆU QUẢ
giai điệu trên tông màu mà không có amoniac trong dài hạn
giai điệu

trên giai điệu là câu trả lời cho mọi nhu cầu : tóc tự nhiên để mang lại cho khách hàng với màu sắc trên tóc bạc đầu tiên để trang trải một cách tự nhiên. Kết quả: màu sắc sống động và tươi sáng. Tóc mượt và sáng bóng với màu sắc tự nhiên và rực rỡ. Sự vắng mặt của amoniac loại bỏ nguy cơ dị ứng đường hô hấp và giảm thiểu sự nhạy cảm da.
COLOR HIỆU LỰC được khuyến khích để trang trải các mái tóc bạc trắng đầu tiên có tính đồng bộ tối đa màu sắc, độ bóng và mềm mại. Phản xạ mãnh liệt và rực rỡ lâu dài. Sản phẩm được cải tiến với các đại lý cung cấp dịch vụ sáng tạo có thể duy trì màu sắc hoạt động trong chuẩn bị và làm tăng đáng kể sự xâm nhập của các phân tử thuốc nhuộm và các tài sản bên trong sợi tóc. Các đại lý cung cấp dịch vụ ổn định màu vào tóc tăng cường sức đề kháng để giặt và tăng độ sáng và cường độ nhuộm.
COLOR HIỆU LỰC là kết quả của một sự cân bằng hoàn hảo giữa điều và chất lượng cao sắc tố cơ bản mà triển lãm một mức độ cao của sự tinh khiết. Công thức làm giàu với rất mỹ phẩm Yogurtene và mật ong để làm cho tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để lắp ráp lại các sợi tóc và làm cho mái tóc của bạn mạnh mẽ, mềm mại và đẹp. Mật ong còn bảo vệ làn da nhạy cảm trong khi tốc độ màn trập và cung cấp độ ẩm tuyệt vời.
phương pháp sử dụng : trộn đều trong một bát phi kim loại hoặc trong một shaker cocktail tôn trọng tỷ lệ pha trộn 1-2 (50 ml giai điệu trên tông màu + 100 ml Giải pháp Active). Áp dụng cho khô, tóc chưa rửa.
Thời gian cài đặt 20-25 phút Áp dụng sau khi màu Hãy Màu
hộp : 60 ống ml .

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy