INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


THIẾT KẾ
THIẾT KẾ - JOICO - Gel và kết thúc tóc

Rate this product:


0 click

THIẾT KẾ
JOICO - Gel và kết thúc tóc


THIẾT KẾ

HÌNH THÀNH ĐÁNH BÓNG
Cho biết thêm tính linh hoạt, độ nét và tỏa sáng cho mái tóc mà không có trọng lượng nó xuống và không để lại dư lượng. Dán định hình này là lý tưởng cho mái tóc ngắn và chiều dài trung bình.

kết cấu phun
Khối lượng phun và hỗ trợ thích nghi với các loại khác nhau và độ dài của tóc. Nhờ các chất chiết xuất rong biển nuôi dưỡng và đảm bảo độ dài mà không đè nặng họ, phun này là sự hỗ trợ lý tưởng để sửa chữa các kiểu tóc ban đầu.

LINH HOẠT tạo hình PHUN
Keo xịt tóc, bằng cách sửa chữa phương tiện, hoạt động định hình điều hành. Lá tóc sáng bóng, không ẩm ướt và không để lại dư lượng.

ẨM Blocker
Một phản ứng tổng hợp sáng tạo của chất béo thiết yếu, và chất chống oxy hóa để bảo vệ tóc và bảo vệ nó khỏi thiệt hại gây ra bởi các tia UVA / UVB và gốc tự do. Nó tuân thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả với các sợi tóc để đảm bảo bảo vệ tối đa và tái thiết của tóc từ lớp biểu bì tới vỏ não.

khô phun WAX
Sáp phun khô để tạo ra vẻ quyết tâm và bất ngờ. Giàu chất béo và chất chống oxy hóa cần thiết, che chắn cho tóc khỏi tia UVA / UVB, bảo vệ chúng khỏi bị hư hại gây ra bởi các gốc tự do và hình ảnh lão hóa.

KHUÔN PUTTY
Một phản ứng tổng hợp sáng tạo của chất béo và chất chống oxy hóa cần thiết để bảo vệ tóc và bảo vệ nó khỏi thiệt hại gây ra bởi các tia UVA / UVB và các gốc tự do. Nó cung cấp sự linh hoạt và độ bền cho bất kỳ phong cách. Nó tuân thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả với các sợi tóc để đảm bảo bảo vệ tối đa và tái thiết của tóc từ lớp biểu bì tới vỏ não.

PASTE mềm dẻo
Đúc dán hình và định hình lại, không có giới hạn cho đến khi bạn có được cái nhìn mong muốn.

BÓNG WAX
Sáp để tạc, hình dạng, nuôi dưỡng và bảo vệ. Nó cung cấp cho một hiệu ứng sáng bóng.

X

privacy