elenco Aziende - HOME PAGE -

THIẾT KẾ
< JOICO BACK

Gel và kết thúc tóc - JOICO


THIẾT KẾ
THIẾT KẾ
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 74717 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

THIẾT KẾ
THIẾT KẾ
HÌNH THÀNH ĐÁNH BÓNG
Cho biết thêm tính linh hoạt, độ nét và tỏa sáng cho mái tóc mà không có trọng lượng nó xuống và không để lại dư lượng. Dán định hình này là lý tưởng cho mái tóc ngắn và chiều dài trung bình.

kết cấu phun
Khối lượng phun và hỗ trợ thích nghi với các loại khác nhau và độ dài của tóc. Nhờ các chất chiết xuất rong biển nuôi dưỡng và đảm bảo độ dài mà không đè nặng họ, phun này là sự hỗ trợ lý tưởng để sửa chữa các kiểu tóc ban đầu.

LINH HOẠT tạo hình PHUN
Keo xịt tóc, bằng cách sửa chữa phương tiện, hoạt động định hình điều hành. Lá tóc sáng bóng, không ẩm ướt và không để lại dư lượng.

ẨM Blocker
Một phản ứng tổng hợp sáng tạo của chất béo thiết yếu, và chất chống oxy hóa để bảo vệ tóc và bảo vệ nó khỏi thiệt hại gây ra bởi các tia UVA / UVB và gốc tự do. Nó tuân thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả với các sợi tóc để đảm bảo bảo vệ tối đa và tái thiết của tóc từ lớp biểu bì tới vỏ não.

khô phun WAX
Sáp phun khô để tạo ra vẻ quyết tâm và bất ngờ. Giàu chất béo và chất chống oxy hóa cần thiết, che chắn cho tóc khỏi tia UVA / UVB, bảo vệ chúng khỏi bị hư hại gây ra bởi các gốc tự do và hình ảnh lão hóa.

KHUÔN PUTTY
Một phản ứng tổng hợp sáng tạo của chất béo và chất chống oxy hóa cần thiết để bảo vệ tóc và bảo vệ nó khỏi thiệt hại gây ra bởi các tia UVA / UVB và các gốc tự do. Nó cung cấp sự linh hoạt và độ bền cho bất kỳ phong cách. Nó tuân thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả với các sợi tóc để đảm bảo bảo vệ tối đa và tái thiết của tóc từ lớp biểu bì tới vỏ não.

PASTE mềm dẻo
Đúc dán hình và định hình lại, không có giới hạn cho đến khi bạn có được cái nhìn mong muốn.

BÓNG WAX
Sáp để tạc, hình dạng, nuôi dưỡng và bảo vệ. Nó cung cấp cho một hiệu ứng sáng bóng.

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy