INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


TAC'TIL
TAC'TIL - FAUVERT PROFESSIONNEL - Gel và kết thúc tóc

Rate this product:


0 click

TAC'TIL
FAUVERT PROFESSIONNEL - Gel và kết thúc tóc


TAC'TIL

• LƯỢNG DỊCH VỤ / Ricci

VOLUM'TIL - dịch plumping
Tạo điều kiện cho coiffage, bảo đảm kiểm soát hoàn hảo và một kết cấu rất nhẹ. Nó cung cấp cho khối lượng và lá tóc sáng bóng, mượt và mềm mại. Nó cho phép bạn để cung cấp cho tóc lượng mong muốn khi chải răng.

LOOP - phun xoăn
Điều khiển và định nghĩa lọn tóc, loại bỏ xoăn cứng. Nó chống lại độ ẩm. Đảm bảo một tổ chức tự nhiên và linh hoạt. Tóc là những lọn tóc và thuốc bổ sáng bóng và mềm mại. Đối với một lọn tóc hiệu quả tối đa, xịt lên tóc khô hoặc sấy khô.

TAC'CURL - khuếch đại kem nhím
Xác định những lọn tóc mang lại kết cấu và độ bóng cho tóc. Doma mái tóc xoăn và biến chúng thành những lọn tóc mềm mại và sáng bóng.

• DỊCH VỤ mịn

HOT'TIL - huyết thanh bảo vệ nhiệt cho đánh răng
Đối với việc sử dụng máy sấy tóc có độ nhạy sáng, sàn hoặc colorazioni.Grazie phức nhiệt bảo vệ và vitamin, bảo vệ tóc khỏi sức nóng, đánh răng tạo điều kiện và thúc đẩy sự rực rỡ của màu sắc.

• DỊCH VỤ BÓNG

FLASH - phun bóng
Nó làm bay hơi các sull'acconciatura liên lạc cuối cùng cho độ sáng đặc biệt. Không chất béo. Bảo vệ chống lại xâm lược bên ngoài nhờ nó bảo trợ giàu vitamin hình ảnh phức tạp và ngăn ngừa mất nước. Từ phun để chạm nhẹ 25-30 cm từ tóc.

STRASS'TIL - sương mù bóng
Công thức của nó được làm giàu với dầu hoa trà một vị ngọt cửa bộ lọc tia cực tím và rực rỡ màu sắc tóc. Phun một lớp mỏng ở 30 cm từ tóc.

• Sửa DỊCH VỤ

ULTIMATE - khói mù cố định mạnh mẽ
Tạo thành một bóng phim và cố định vĩnh viễn. Cho một hiệu ứng hãm tối đa, xịt lên tóc khô và khô. Không phun hướng tới một ngọn lửa hoặc bất kỳ vật liệu sợi đốt.

TAC'FORM - Ultra định hình phun
Cung cấp giữ kiểu tóc thêm mạnh mẽ mà không làm khô hoặc loại bỏ độ sáng của tóc. Có một người bảo vệ hình ảnh kem chống nắng. Phun kiểu tóc điêu khắc tại địa phương với các ngón tay của bạn, hoặc 30 inch cho một chốt cuối cùng sau khi hoàn thành làm tóc.

STRUCT'IL - gel kiểu tóc - giữ extraforte
Lý tưởng cho cắt giảm griffage hành quân. Xác định và sửa chữa các phong trào đem lại cho bóng tóc và tự nhiên. Cho phép bạn làm việc trong các phong trào cứu trợ của tóc. Phù hợp với mọi độ dài, lâu dài.

TAC'GEL - gel thêm mạnh mẽ
Thêm mạnh mẽ và hiệu quả sửa chữa vinyl với sáng tối đa. Tạc mái tóc của bạn. Phong trào in cho phong cách cực đoan hơn. Nó cũng được sử dụng trên tóc khô đối với một số ciocche.Non rất cứng nhắc nên sử dụng với đánh răng.

TAC'LAQUE - giữ keo xịt tóc
Cố định hoàn hảo mỗi kiểu tóc cho một durata.Fissaggio ngay lập tức đã có từ lâu.

• DỊCH VỤ HIỆU QUẢ khắc

WET'TIL - ẩm
Nó mang lại cho hình dạng để các kiểu tóc hợp thời trang, nhìn vào cấu trúc ẩm ướt và khô cho sáng và chuyển động tự nhiên.

Xem thêm - sáp sôi động
Đánh bóng hiệu quả và chống xoăn cứng và lọn tóc. Một cấu trúc tinh thể của bóng tối và ánh sáng rung động. Đưa ra một sáng cường độ cao để tóc mà không cần keo và không có những lọn tóc xoăn, ngay cả trong thời tiết ẩm ướt.

TIL'GUM - sáp xơ
Một cấu trúc dạng sợi và tươi sáng với một hiệu ứng mờ. Đối với phong cách phi cấu trúc, không chải kỹ stropicciati.Separa tóc cho hình thức và cấu trúc. Thích hợp cho các xoắn sợi.

TAC'MAT - sáp matifiante (opacity)
Sáp này Matifying tạc và hình dạng tóc của bạn theo ý muốn trong một chuyển động tự nhiên, kết quả brillantezza.Ideale cho tất cả các tác động của xu hướng cấu trúc. Rửa ra dễ dàng với dầu gội đầu.

Related

X

privacy