INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


Finish Line GEL &
Finish Line GEL & - EMMEDICIOTTO - Gel và kết thúc tóc

Rate this product:


1 click

Finish Line GEL &
EMMEDICIOTTO - Gel và kết thúc tóc


LINEA GEL ​​& FINISH

10 TRUNG - GIỮ MOUSSE
Mousse
đa chức năngMousse điều vừa buộc, mềm và nhỏ gọn cho chặt chẽ đàn hồi và độ bền cao. Nó cho phép bạn đạt được kết quả tuyệt vời với bất kỳ kiểu tóc. Nó bảo vệ cấu trúc tóc từ các yếu tố. Đối với tất cả các loại tóc. Lớn nước hoa lê - dưa. Chai 250 ml.

12 dày đặc TÓC GEL
Gel để cung cấp cho sức sống và khát để mái tóc của bạn mà không cần bôi trơn. Lý tưởng cho mái tóc mỏng và điều trị. Nó có chứa nguyên tố vi lượng biển. Lọ 50 ml.

17 MẪU NGUYÊN
Một hỗ trợ hoàn hảo mà giữ ẩm và cung cấp bóng cho các mái tóc xoăn tự nhiên, loại bỏ xoăn cứng mà không có trọng lượng nó xuống. Màu cam và chiết xuất protein gạo bảo vệ chúng trong ngày. 150 ống ml.

SHINE NHỎ 04
Bóng cho linh hoạt để tóc ngu si đần độn và mất nước, giúp họ lấy lại khỏe mạnh và tươi sáng. Giọt silicone sửa chữa chẻ ngọn. Chai thủy tinh 50 ml.

03 SHINE BRIGHT PHUN
Sức mạnh tổng hợp hoàn hảo của các yếu tố đánh bóng được phát hành để cung cấp cho tóc sáng bóng mà không có một trọng lượng nó xuống. Chai thủy tinh 100 ml.

05 SHINE BRIGHT MÔ HÌNH
Thuốc mỡ tạo hình, đánh bóng cho tất cả các loại tóc. Được xác định phong cách mà không có trọng lượng nó xuống. Nó không để lại dư lượng. Lọ 50 ml.

06 MÔ HÌNH GIỮ
Mô hình kem của phương tiện truyền thông thích hợp cho niêm phong tất cả các kiểu tóc thời trang hiện nay. Tặng và hỗ trợ cơ thể để tóc mà không có trọng lượng nó xuống, làm cho chúng sáng với một tấm màn che bảo vệ. Nó không để lại dư lượng. Lọ 50 ml.

02 mịn SỮA
Nó là thuốc xịt tạo ra một tốt mịn và bảo vệ vô hình cho loại bỏ xoăn cứng tóc. Sữa gạo dầu và tre giữ ẩm tóc cho sự mềm mại và độ sáng. 125 chai ml.

NO- Rửa sạch ĐIỀU 11
Mô hình hóa không rửa lạnh, làm cho mái tóc mềm mại, ẩm và giúp hỗ trợ tạo kiểu tóc. Đạo hàm của lụa và các chiết xuất của cây thuốc phiện đỏ chơi một tái cơ cấu. Tinh tế mơ hương thơm. 150 ống ml.

16 Volumizing Touch
Volumizing phun cho tất cả các loại tóc, nó giúp thúc đẩy cơ thể và cấu trúc tóc. Công thức làm giàu protein lúa mì và một sự pha trộn của các cường quốc giữ ẩm và chất kìm hãm. 125 chai ml.

10 EXTRA-HOLD MOUSSE
Mousse điều cho chặt thêm, mềm và nhỏ gọn cho thêm và giữ lại lâu dài. Kết quả xuất sắc bất kỳ loại kiểu tóc. Panthenol bảo vệ cấu trúc tóc từ các yếu tố. Chai 250 ml.

MATT EXTRA 21
Mới để tách và tạc bột, giúp tạo ra một cái nhìn hiện đại và thêm : kết cấu, chuyển động và định nghĩa. Lọ 50 ml.

TÓC Buồng sơn 18
Tóc phun mạnh mẽ, tự nhiên, năng suất cao cho việc sử dụng hàng ngày. Bốc hơi ngay lập tức, không để lại dư lượng. Thích hợp cho mọi loại tóc, có thể được loại bỏ với một vài nét cọ. Nó không chứa CFC.Bombole 400 ml.

18 HAIR SPRAY EXTRA mạnh
Tóc phun thêm mạnh mẽ, tự nhiên, năng suất cao cho việc sử dụng hàng ngày. Nếu không có trọng lượng xuống tóc, đảm bảo một con dấu phù hợp. Bốc hơi
ngay lập tức, không để lại dư lượng. Thích hợp cho mọi loại tóc, có thể được loại bỏ với một vài nét cọ. Không chứa CFC. Chai 400 ml.

18 LIQUID HAIR SPRAY - SINH THÁI
/>Keo xịt tóc cung cấp cho một sửa chữa quyết định tăng cường các kiểu tóc khối lượng. Lý tưởng cho các niêm phong và cho kiểm soát cho tóc. Nó không để lại dư lượng và đưa ra một sáng đặc biệt. Có chứa kem chống nắng UVB. Chiết xuất hạt hướng dương bảo vệ và sửa chữa mái tóc từ sự xâm lăng của các tia UV và có một gốc chống miễn phí. Chai 250 ml.

19 GUM mạnh
Cao su gel giữ vững mạnh và độ sáng, có chứa kem chống nắng. Mô hình và tăng cường khối lượng, đáp ứng các yêu cầu cao nhất của các hình thức cần thiết và cao quý hơn. Khô một cách nhanh chóng, không nhờn và không để lại dư lượng. Sản phẩm phi giới tính. Ống 125 ml.

X