elenco Aziende - HOME PAGE -

dòng Biorigenol
< CALMAR BACK

Gel và kết thúc tóc - CALMAR


DòNG BIORIGENOL
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 85274 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

dòng Biorigenol
dầu phi dầu mỏ
Sản phẩm hành động linh hoạt cho tất cả các loại dicapelli. Phong phú với các protein tự nhiên svolgeun'efficace hành động bảo vệ và tái cơ cấu. Bảo vệ khô tóc bằng cách quấn nó trong một màng mỏng mà làm cho nó sáng bóng và mềm đồ sộ. Trên tóc dầu cho khối lượng và không nhờn.
Đặc biệt thích hợp để sấy thổi cho diselettrizzanti của nó. Tuyệt vời trên cả mái tóc ướt và khô, có tác dụng chống chẻ ngọn, nó giữ mái tóc mềm mại và mịn màng.
Cách sử dụng: Apply để ướt hoặc khô tóc, lược cho việc triển khai dễ dàng và tiến hành tạo kiểu tóc. Một phong phú cho phép bạn tạo kiểu tóc với hiệu ứng ướt.
hộp : 200 ml chai

Biorigenol Mousse mềm
Bọt hơi để giư chặt. Xây dựng cồn của nó tôn trọng bản chất của tóc để lại nó mềm, mịn và sáng bóng Cách sử dụng: Sau khi gội đầu tóc benei thoa với một chiếc khăn. Lắc chai và áp dụng số tiền cần thiết của mousse trên tóc theo khối lượng mong muốn. Phân phối các sản phẩm đồng đều với một chiếc lược. Biorigenol mousse Puu cũng được sử dụng trên tóc khô.
hộp : 250 ml chai

Biorigenol mạnh Mousse
Xốp định hình mạnh mẽ. Xây dựng cồn của nó tôn trọng bản chất của tóc để lại nó mềm, mịn và sáng bóng Cách sử dụng: Sau khi gội đầu tóc benei thoa với một chiếc khăn. Lắc chai và áp dụng số tiền cần thiết của mousse trên tóc theo khối lượng mong muốn. Phân phối các sản phẩm đồng đều với một chiếc lược. Biorigenol mousse cũng có thể được sử dụng trên tóc khô.
hộp : 250 ml chai

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy