INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


LOGO
LOGO - BRELIL PROFESSIONAL - Gel và kết thúc tóc

Rate this product:


0 click

LOGO
BRELIL PROFESSIONAL - Gel và kết thúc tóc


LOGO

dòng phong cách và kết thúc với 18 sản phẩm được chia thành 3 khu vực sử dụng :. khái niệm phong cách, hoàn thành và khái niệm khái niệm miễn phí

ĐỊNH NGHĨA WAX
Sáp định nghĩa lý tưởng để giải phóng sự sáng tạo của họ trên tất cả các độ dài.
Lọ 100 ml.

texturizzante KEM
Kem này để tăng cường tất cả các loại kết cấu và chiều dài. Phong cách hóa và tạo ra sự phân ly hoàn hảo và mang lại cho bóng.
Lọ 100 ml.

cao su sợi
Sắp xếp hợp lý và linh hoạt cao su phù hợp với mọi độ dài và kết cấu. Áp dụng cho tóc ướt là lý tưởng cho texturing, trong khi tóc khô xác định và phân biệt.
Lọ 100 ml.

Mô hình PASTE
Mì ống đặc biệt thích hợp cho tóc trung bình ngắn. Nó khuôn mẫu hoàn hảo của sợi sợi, tạo ra sự phân ly trong phần, cho một hiệu ứng tự nhiên.
Lọ 100 ml.

GEL mạnh
Gel định hình với mạnh mẽ, lý tưởng cho mái tóc ngắn. Cung cấp cho hỗ trợ và cơ cấu cho tất cả các phong cách, tạo ra một cái nhìn ướt rực rỡ. 200 ml chai.

DẦU KHÔNG DẦU
Chất lỏng nhẹ hơn, thích hợp cho tóc tự nhiên và tóc khô. Buộc đảm bảo mềm mại và tự nhiên, tránh làm khô tóc.
200 ml chai.

LƯỢNG KEM
Kem ánh sáng cho tất cả các loại tóc, lý tưởng để có được một hiệu ứng âm lượng. Cho biết thêm độ ẩm, cố định và phục hồi sự cân bằng của độ xốp trên toàn bộ chiều dài.
150 chai ml.

Thạch mịn
Thạch phù hợp cho mái tóc xoăn thẳng, xoăn và xoăn, làm giảm ảnh hưởng của tĩnh điện. Cho biết thêm độ ẩm, cố định và phục hồi sự cân bằng của độ xốp trên toàn bộ chiều dài.
150 chai ml.

DEFINITOR những lọn tóc
Kem lý tưởng để tăng cường mái tóc xoăn tự nhiên hoặc nhân tạo. Cung cấp định nghĩa, sức mạnh và độ đàn hồi để những lọn tóc trong khi sửa chữa chúng nhẹ nhàng. Phục hồi sự cân bằng của độ xốp trên toàn bộ chiều dài.
150 chai ml.

chất lỏng mượt
Chất lỏng nhẹ hơn là lý tưởng cho tất cả các loại tóc. Nó nuôi dưỡng và cung cấp cho bóng cực và mượt mà không có trọng lượng tóc của bạn xuống.
60 chai ml.

PHUN BÓNG
Phun siêu mịn, mái tóc bóng ngu si đần độn và thiếu sức sống, tăng cường màu sắc. Tặng thêm tỏa sáng mà không có trọng lượng tóc và xức dầu Chai 200 ml.

MOUSSE LƯỢNG ĐIỀU HÀNH
Mousse đặc điểm kỹ thuật hướng để tạo ra khối lượng trên rễ. Nó mang lại cho hình dạng và hỗ trợ với một sửa chữa vô hình.
Chai 200 ml.

MOUSSE THƯỜNG XUYÊN
Mousse trong cố định bình thường, cung cấp cho khối lượng, cơ thể và hỗ trợ cho tất cả các kiểu tóc. Mô hình một cách tự nhiên mà không có bất kỳ dư lượng.
Chai 200 ml.

MOUSSE mạnh
Mousse cho tổ chức mạnh mẽ, cung cấp cho khối lượng, cơ thể và hỗ trợ cho tất cả các kiểu tóc. Mô hình một cách tự nhiên mà không có bất kỳ dư lượng. Chai 300 ml.

ECO phun THƯỜNG XUYÊN
Không phun khí ở cố định bình thường, cố định và cung cấp cho khối lượng mà không có trọng lượng xuống tóc. Nó khô một cách nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ với một bàn chải.
Chai 300 ml.

Buồng sơn mạnh SINH THÁI
/>Phun Không khí trong định hình mạnh mẽ, cố định và cung cấp cho khối lượng mà không có trọng lượng xuống tóc. Nó khô một cách nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ với một bàn chải.
Chai 300 ml.

phun THƯỜNG XUYÊN
Phun để sửa chữa bình thường, cung cấp một con dấu có hiệu quả và thời gian dài. Không cân nhắc tóc cho một kiểu tóc tự nhiên. Nó loại bỏ dễ dàng với một vài nét của bàn chải và không để lại dư lượng.
Chai 300 ml.

Buồng sơn mạnh
Phun sửa chữa mạnh mẽ, cung cấp một con dấu có hiệu quả và thời gian dài. Không cân nhắc tóc cho một kiểu tóc tự nhiên. Nó loại bỏ dễ dàng với một vài nét của bàn chải và không để lại dư lượng.
Chai 300 ml.

Related

X