elenco Aziende - HOME PAGE -

Silic TÓC ĐIỀU TRỊ
< BAREX BACK

Gel và kết thúc tóc - BAREX


SILIC TÓC ĐIỀU TRỊ
Silic TÓC ĐIỀU TRỊ
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 76432 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Silic TÓC ĐIỀU TRỊ
Silic TÓC ĐIỀU TRỊ
tạo kiểu tóc - SILICON chức năng hóa
Con dấu silicon chức hóa cho và tạo ra vở kịch của ánh sáng phản ánh sự hoàn hảo tinh thể của thạch anh ban đầu.
Các tinh thể, đặc biệt là những người có chứa silicon, đã luôn luôn được coi là ví dụ về hình học và hoàn thiện chính thức trong tự nhiên. Sự xuất hiện của các tinh thể đã được sao chép từ các phòng thí nghiệm Barex, trong đường dây của phong cách, silic TÓC ĐIỀU TRỊ. Dòng kết hợp và phản ánh sự hoàn hảo và tính linh hoạt của khoáng sản này, với công thức khác nhau, được thiết kế để tăng cường sự sáng tạo
và trí tưởng tượng. Họ là những sản phẩm để xác định, hình dáng, điêu khắc và cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ kiểu tóc, đảm bảo niêm phong, bảo vệ, Vol.

men ÁNH SÁNG TÁC DỤNG
Gel lỏng đánh bóng làm từ các chất thực vật, linh hoạt và dễ sử dụng. Được thiết kế để cung cấp cho bạn kiểm soát tuyệt đối và sáng tạo hơn cho tất cả các loại phong cách. Silicon chức hóa điểm nóng chảy thấp và D- panthenol là của tóc của một bộ phim vô hình mà làm cho họ ánh sáng và phong phú trong phản xạ. Không có dầu mỡ hoặc để lại bất kỳ dư lượng.
thùng chứa : 250 ml chai

FOAM ÁNH SÁNG TÁC DỤNG
Lý tưởng để cung cấp cho khối lượng để cung cấp các kiểu tóc tự nhiên và con dấu. Silica chức năng hóa cho một cảm giác mượt và D- panthenol, cùng với các loại nhựa đặc biệt, cung cấp cho tóc độ sáng độc đáo và lâu dài, cơ cấu lại chúng.
bao bì: chai FF / FN 250 ml

phun ÁNH SÁNG TÁC DỤNG
Cố định kiểu tóc một cách tự nhiên và lâu dài, tạo cho cơ thể và mượt cho tóc. Silicon chức năng hóa có chỉ số khúc xạ cao và D- panthenol, cùng với các loại nhựa đặc biệt, cung cấp cho tóc độ sáng độc đáo và lâu dài, cơ cấu lại chúng.
bao bì: chai 300 ml

tinh thể lỏng
Nó chứa một sự pha trộn cân bằng của chức hóa chất lỏng silicon với ái lực cao với cấu trúc của tóc, thiết kế đặc biệt để cung cấp cho độ sáng vượt trội và số lượng. Lý tưởng cho tóc uốn và nhuộm màu, làm cho chúng mềm mại và mượt để nhờ liên lạc với tác động của cán và các đại lý bảo vệ. Không có tác dụng định hình. Có bộ lọc U.V.
gói : 50 ml giọt chai

WAX ĐÁNH BÓNG FIXING
Lý tưởng cho các điêu khắc tưởng tượng với những kiểu tóc độc đáo nhất và lập dị. Một silicon đa chức hóa cho phép tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời trên ổ khóa, búi và rìa, tạo ra ánh sáng đặc biệt và độ tương phản. Phù hợp với phong cách hiện đại hơn.
thùng chứa : 100 ml jar

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy