elenco Aziende - HOME PAGE -

Quá vội vàng - phong cách và hoàn thiện
< ALTER EGO ITALY BACK

Gel và kết thúc tóc - ALTER EGO ITALY


QUá VộI VàNG - PHONG CáCH Và HOàN THIệN
HASTY TOO - kiểu dáng và hoàn thiện
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 88925 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Quá vội vàng - phong cách và hoàn thiện
HASTY TOO - kiểu dáng và hoàn thiện

quá vội vàngBÓNG &
kiểu dáng đẹpcho sáng bóng và quyến rũ

Dựa Phytosleek ® polymer sinh học và gai. Các hóa trị ba hành động chống xoăn cứng, làm mịn và quy định của Phytosleek ® là do sức mạnh tổng hợp của polymer thông minh và protein cation đậu tương, trong đó có một tác dụng nuôi dưỡng và quay xung quanh sợi tóc. Chống xoăn cứng cũng có hiệu quả trong điều kiện độ ẩm cao. Phytosleek ® mang lại sức sống, mịn màng và cũng quy định các cơ sở khó khăn hơn. Cây gai dầu (cần sa sativa dầu hạt) được xem là một trong những loại dầu dinh dưỡng nhất và nguồn hoàn chỉnh của protein. Nó có chứa 20 axit amin trong đó có 9 axit amin thiết yếu. Giàu vitamin A, B1, B2, B3, B6, C, D, và E, chứa một tỷ lệ cao các axit béo thiết yếu, giàu Omega -6 và Omega-3. Giữ ẩm và điều hòa các thuộc tính của nó làm cho tóc đàn hồi hơn và dễ dàng hơn để chải. Từng dòng sản phẩm BÓNG & đèn kiểu dáng đẹp, bảo vệ và hoàn thiện phong cách, giúp bảo vệ những cảm nhận tự nhiên của tóc. Thuộc về BÓNG phạm vi và kiểu dáng đẹp :
ánh sáng lung linh ESSENCE
Phun đánh bóng và làm mềm, siêu nhẹ, không nhờn, để lại mái tóc sáng bóng, mềm mại và thơm. Các màng bảo vệ từ độ ẩm và sương khói. Phun từ khoảng cách khoảng 30 cm vào cuối của phong cách và sau khi sơn mài.
hộp : phun 150 ml

dày & Volumising
hình thức và khối lượng kiến trúc

Dựa Purisilk curl điêu khắc và gai. Cân bằng hoàn hảo giữa kiểm soát và đảm bảo các hedgehog là do sự phức tạp thực vật phong phú và công nghệ. Bao gồm các đại lý tự nhiên protein cation của Moringa và một polymer định hình, cung cấp sức mạnh và cấu trúc xoăn. Purisilk cho khối lượng và xác định phong trào, để lại tóc săn chắc và dẻo dai. Mỗi sản phẩm bảo vệ và hoàn thiện mô hình phong cách, biến đổi cấu trúc của tóc và giúp duy trì các liên lạc tự nhiên của tóc tốt nhu cầu của cơ thể và mái tóc xoăn đòi hỏi một hiệu ứng ba chiều. Dày & Volumising thuộc về phạm vi :
• PRIMER LƯỢNG
Volumizing cho tóc tốt, hiệu quả khối lượng từ rễ mà không có trọng lượng nó xuống. Đối với tóc dài, hiệu ứng mồi tạo cơ sở hoàn hảo mà trên đó để áp dụng phong cách khác, tăng thời gian và ảnh hưởng đến tóc.
container:. 150 ml phun
• VOLUXIOUS Hairspray
Volumizing tóc phun khô nhanh, dễ dàng loại bỏ với một đánh răng đơn giản. Giữ ánh sáng, mang đến cho bóng tối đa mà không có trọng lượng nó xuống.
hộp : phun 150 ml

TẠO & Texturise
tóc ngoan cường và điêu khắc

Dựa trên cây gai dầu (cannabis sativa SEED OIL), được coi là một trong những loại dầu dinh dưỡng nhất và nguồn hoàn chỉnh của protein. Nó có chứa 20 axit amin trong đó có 9 axit amin thiết yếu. Giàu vitamin A, B1, B2, B3, B6, C, D, và E, chứa một tỷ lệ cao các axit béo thiết yếu, giàu Omega -6 và Omega-3. Giữ ẩm và tài sản điều mà làm cho tóc đàn hồi hơn và dễ dàng hơn để chải. Mỗi sản phẩm bảo vệ, mô hình, tạc và hoàn thiện phong cách, biến mỗi sợi trong các giải pháp sáng tạo. TẠO & Texturise thuộc về phạm vi :
• OCEAN MIST
Khoáng chất bãi biển phun texturizing hiệu lực dựa trên và rong biển trích xuất Hawaii cho một cái nhìn với sóng mềm mại, gợi cảm và hơi rối bời.
hộp : phun 150 ml

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy