elenco Aziende - HOME PAGE -

Brazil -
< LA BRASILIANA BACK

Duôi tóc - LA BRASILIANA


BRAZIL -
LA- BRASILIANA
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 81010 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Brazil -
LA- BRASILIANA
điều trị keratin với collagen
Collagen điều trị thẳng cung cấp cho bóng và sự mềm mại cho mái tóc mà không gây tổn hại hoặc thay đổi cấu trúc phân tử. Keratin trả về sức khỏe, cải thiện độ đàn hồi collagen. Đối với tất cả các loại tóc, ngay cả khi xử lý hóa học. Ứng dụng nhanh và cực kỳ đơn giản, cũng như việc quản lý của tóc sau khi điều trị : chống ẩm, mưa và mồ hôi. Tóc sẽ luôn luôn đánh bóng và chăm sóc. Chúng tôi đề nghị một ứng dụng mỗi 2-4 tháng để cải thiện tình trạng tóc, ngay cả khi những lợi ích có thể nhìn thấy sau khi đã sử dụng đầu tiên.
phương pháp sử dụng : các thủ tục ứng dụng kéo dài một giờ rưỡi đến bốn giờ, tùy thuộc vào độ dài và độ dày của tóc. Sau khi ứng dụng, sản phẩm được hòa tan với một vỉ nướng đến 450 độ, dưỡng ẩm tóc và tạo ra một kết thúc bóng. Kết quả có thể nhìn thấy ngay lập tức và kéo dài từ hai đến bốn tháng, dần dần mờ dần và
với rửa. Duy trì mái tóc sau khi điều trị rất đơn giản. Độ ẩm và mưa không làm cho nó tóc xoăn. Việc điều trị bao gồm 5 sản phẩm, tất cả các Sodium miễn phí .

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy