elenco Aziende - HOME PAGE -

Dầu gội đầu dòng K có mùi thơm
< CALMAR BACK

Dầu gội đầu cho tóc - CALMAR


DầU GộI đầU DòNG K Có MùI THơM
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 90613 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Dầu gội đầu dòng K có mùi thơm
Dầu gội trung tính K
Tập trung cao độ dầu gội đầu với các protein lúa mì. Nhẹ nhàng làm sạch tất cả các loại nói chuyện hay thảo luận và tóc, để lại nó mềm mại và sáng.
Cách sử dụng: Làm ướt tóc, thoa một lượng nhỏ sản phẩm trên, massage tóc và rửa abbondantemente.Ripetere hoạt động lần thứ hai và rửa rất tốt. Xóa mái tóc của bạn với một chiếc khăn và nhận được phong cách.
Chai 250 ml
Chai 1000 ml

chất làm mềm dầu gội K
Tập trung cao độ dầu gội đầu với các protein lúa mì. Nhẹ nhàng làm sạch tất cả các loại da và tóc, làm cho chúng ánh sáng và fluffy Cách sử dụng: Làm ướt tóc, thoa một lượng nhỏ sản phẩm trên, massage tóc và rửa thật kỹ. Lặp lại lần thứ hai và rửa rất tốt. Xóa mái tóc của bạn với một chiếc khăn và nhận được phong cách.
Chai 1000 ml

K Sô cô la Dầu gội
Dầu gội đầu với protein lúa mì tập trung phù hợp với mọi loại tóc, pha thêm hương vị sô cô la. Nó mang lại cho mái tóc mềm mại, bóng và quản lý Cách sử dụng: Làm ướt tóc, thoa một lượng nhỏ sản phẩm trên, massage tóc và rửa thật kỹ. Lặp lại lần thứ hai và rửa rất tốt. Xóa mái tóc của bạn với một chiếc khăn và nhận được phong cách.
Chai 250 ml
Chai 1000 ml

Dầu gội K kem và dâu tây
Dầu gội đầu với protein lúa mì tập trung phù hợp với mọi loại tóc, kem có mùi thơm và dâu tây. Nó mang lại cho mái tóc mềm mại, bóng và quản lý Cách sử dụng: Làm ướt tóc, thoa một lượng nhỏ sản phẩm trên, massage tóc và rửa thật kỹ. Lặp lại lần thứ hai và rửa rất tốt. Xóa mái tóc của bạn với một chiếc khăn và nhận được phong cách.
Chai 250 ml
Chai 1000 ml

K Sữa Dầu gội
Dầu gội đầu với protein lúa mì tập trung phù hợp với mọi loại tóc, hương vị sữa. Nó mang lại cho mái tóc mềm mại, bóng và quản lý Cách sử dụng: Làm ướt tóc, thoa một lượng nhỏ sản phẩm trên, massage tóc và rửa thật kỹ. Lặp lại lần thứ hai và rửa rất tốt. Xóa mái tóc của bạn với một chiếc khăn và nhận được phong cách.
Chai 250 ml
Chai 1000 ml

trà xanh K Dầu gội
Dầu gội đầu với protein lúa mì tập trung phù hợp với mọi loại tóc, pha thêm hương vị trà xanh. Nó mang lại cho mái tóc mềm mại, bóng và quản lý Cách sử dụng: Làm ướt tóc, thoa một lượng nhỏ sản phẩm trên, massage tóc và rửa thật kỹ. Lặp lại lần thứ hai và rửa rất tốt. Xóa mái tóc của bạn với một chiếc khăn và nhận được phong cách.
Chai 250 ml
Chai 1000 ml

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy