INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


PERFECTA TẨY bột COMPACT 01/02
PERFECTA TẨY bột COMPACT 01/02 - FAIPA - Chất tẩy trắng tóc

Rate this product:


1 click

PERFECTA TẨY bột COMPACT 01/02
FAIPA - Chất tẩy trắng tóc


decolorizing bột nhỏ gọn mà không amoniac

01 ĐẶC BIỆT CHO vệt
Đặc biệt thích hợp cho tổng số tẩy trắng, trung bình, đọc, balayages, vệt và tẩy. Nó cũng tôn trọng tóc mong manh. Các chi tiết chứa trong các sắc tố màu xanh mịn phun bột, làm sáng da, như quang học, chơi chống hiệu quả màu vàng. Hỗn hợp là kem, không chảy nước mũi và không khô trong ứng dụng và cài đặt. Dễ sử dụng và chuẩn bị, được an toàn trong kết quả cho năng tẩy trắng của nó khả năng mở rộng.
hướng dẫn sử dụng nó được khuyến khích để sử dụng với oxy hóa chuyên nghiệp PERFECTA Nóng PHÁT TRIỂN, thiết kế đặc biệt và có sẵn trong 10, 20, 30 và 40 khối lượng.
hộp : 500 g bình

02 SILK bột
Tẩy trắng trung bình, mạnh mẽ và balayages, vệt và tẩy. Trong việc xây dựng đặc biệt của ông là bột lụa cung cấp cho một hiệu ứng điều và bảo vệ, làm cho nó mái tóc mềm mại và sáng bóng thậm chí mỏng manh hơn. Hỗn hợp là kem, không chảy nước mũi và không khô trong ứng dụng và cài đặt. Dễ sử dụng và cho kết quả trong việc chuẩn bị là an toàn cho sức mạnh tẩy trắng của nó khả năng mở rộng.
hướng dẫn sử dụng nó được khuyến khích để sử dụng với oxy hóa chuyên nghiệp PHÁT TRIỂN PERFECTA Nóng, thiết kế đặc biệt và có sẵn trong 10, 20,30 và 40 khối lượng.
hộp : 500 g bình

Related

X

privacy