elenco Aziende - HOME PAGE -

Blue DECO bột - trắng DECO bột
< EXTREMO BACK

Chất tẩy trắng tóc - EXTREMO


BLUE DECO BộT - TRắNG DECO BộT
vẻ đẹp kiểu tóc
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 67094 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Product of Excellence
Blue DECO bột - trắng DECO bột
vẻ đẹp kiểu tóc
DECO bột XANH là bột tẩy trắng màu xanh nhỏ gọn tăng cường hành động để đạt được một tóc vàng hoàn hảo với sáng tối đa. Nó hoạt động với sự an toàn và tính linh hoạt tối đa. Lý tưởng cho một sáng nhanh chóng và mạnh mẽ lên đến 7 màu cho mái tóc tự nhiên hoặc màu. Công thức Ultra- nhỏ gọn, nó không tạo ra hiệu ứng bụi trong quá trình chuẩn bị và tránh hít phải các hạt trong không khí. Chứa hoạt chất dưỡng ẩm mà giữ gìn sức khỏe của tóc. Công thức cho các sắc tố màu xanh với hành động chống vàng làm cho nó đặc biệt thích hợp cho các kỹ thuật của vệt hoặc nổi bật với không khí hoặc bảo vệ (lá).

DECO trắng bột là bột tẩy trắng bột trắng xây dựng với nó nặng không bay hơi, đầy đủ của các thành phần chất lượng cao và sắc tố của màu xanh tím, sản lượng tẩy trắng tuyệt vời với bất kỳ kỹ thuật (vệt, sự đổi màu, cháy nắng, vv.) tôn trọng tối đa cho tóc, ngăn ngừa thay đổi màu vàng cam.

phương pháp sử dụng : , găng tay thích hợp, tiến hành vào hỗn hợp trong một khu vực thông gió tốt, đổ vào một bát phi kim loại và thêm liều cần tiêm liều nhỏ nhũ tương oxy hóa cho đến khi bạn có được sự nhất quán mong muốn. Trộn đều với chất oxy hóa để 10-20-30 hoặc 40 vol với một tỷ lệ pha trộn 1:2
hộp : lọ 500 gr .

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy