INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


BALM TRÊN hạt lanh
BALM TRÊN hạt lanh - STRUKTIS - Balsams - mặt nạ tóc

Rate this product:


0 click

BALM TRÊN hạt lanh
STRUKTIS - Balsams - mặt nạ tóc


tóc điều trị chống tĩnh

Hủy bỏ các hiệu ứng tĩnh điện bằng cách tạo điều kiện cho phong cách. Nó nuôi dưỡng và tái cấu trúc sợi tóclàm cho nó dễ dàng để chải và cung cấp sự mềm mại và bóng cho tóc. Làm giảm độ xốp bảo vệ đầu của tóc được điều trị.

Balsam thảo dược
hành động điều

Sản phẩm có hiệu quả bởi các đặc tính đặc biệt Detangling và vô hiệu hóa mà làm cho mái tóc của bạn mượt và mềm mại. Nó được làm từ các sản phẩm tự nhiên mà kết hợp tốt với các cấu trúc của tóc. Xây dựng của nó làm cho nó đặc biệt thích hợp cho tóc bị hư hỏngnhuộm hoặc tẩy trắng
. hộp :. 1000 ml chai

HERB KEM
mặt nạ thảo dược - có hiệu lực không chất béo

kem dưỡng ẩm tuyệt vờichuyển dịch cơ cấu và Detangling tóc khô và dễ gãylàm giảm độ xốp của tóc và chẻ ngọn. Cung cấp sự mềm mại và bóng cho tóc. Dễ chịu ảnh hưởng mùi hương thơm.
phương pháp sử dụng : được áp dụng cho tóc ướtsau khi gội đầu. Để trong một vài phútsau đórửa thật kỹ trước khi làm khô.
hộp :. bình 1000 gr

trắng KEM
chống tĩnh điện Detangling điều trị - Tái cấu trúc

Giàu hoạt độngđặt hành động hiệu quả trên tóc bị hư hỏngcạn kiệt và thiếu sức sống. Nó tăng cường tóc bị hư hại bởi phương pháp điều trị hóa học (permsthuốc nhuộm và tẩy trắng) và suy yếu do tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời hoặc muối. Cung cấp cho tóc một cái nhìn khỏe mạnh và rạng rỡđảm bảo dễ chải và mượt khi chạm vào. Bảo vệ chống lại chẻ ngọn và có tác dụng chống tĩnh điện trên tóc khô và kết thúc.
hộp :. liều đa tàu 1000 g

Related

X

privacy