INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


PLATINUM BRUSH - xi lanh gốm
PLATINUM BRUSH - xi lanh gốm - GIUBRA - Bàn chải tóc

Rate this product:


0 click

PLATINUM BRUSH - xi lanh gốm
GIUBRA - Bàn chải tóc


PLATINUM BRUSH - cilindro trong ceramica


• CERAMIC LANH tráng : nhiệt được trải đều trên bề mặt ngăn ngừa thiệt hại cho da và tóc. Một bàn chải làm từ xi-lanh nhôm truyền thống không được điều trị có xu hướng tích lũy rất nhiều nhiệt trong một điểm duy nhất mà sau đó nóng quá mức. Xi lanh của PLATINUMthay vìđược bao phủ bởi nhiệt gốm được phân tán đồng đều trên bề mặt do đó ngăn ngừa thiệt hại có thể cho tóc và da. cũnggốm sứ là một khoáng phi kim loạikết tinh hóa họclàm việc ở áp suất cao và nhiệt độ cao thường gọi là Bio- gốm. Tài liệu này phát hành Bio -Gạch tia hồng ngoại mà chứng minh được vô cùng có lợi để tránh sự hình thành của chẻ ngọn và bảo vệ da khỏi sức nóng quá mức.

• NANO SILVER CÔNG NGHỆ ngăn ngừa sự hình thành của vi khuẩn và nấm. bạc (Ag +) đã được công nhậntừ thời cổ đạinhư là một chất sở hữu, quyền hạn tự nhiên giúp ngăn ngừa sự hình thành của nấm và vi khuẩn có tính kháng khuẩn. Để tối đa hóa những lợi ích này bằng cách sử dụng Công nghệ Nano Silver.
Nói cách kháckhi bạc được chia thành các đơn vị nanotức là 1 phần triệu độ dày của một sợi tóc ngườinhững lợi thế vốn có của Silverbao gồm chức năng chống vi khuẩngiải độc và khử trùngtrở nên tập trung hơn và hiệu quả. Bằng cách sử dụng bàn chải với Platinum Công nghệ Nano Silver tóc sẽ đạt được một lợi ích nhất định.

X

privacy